7gbet xem truc tiep bong da asian cup,

  Đem ba người an trí hảo, Anna mới lại đi ra phòng ngủ.

  Trong bóng đêm, du hướng an bị đánh thức, nàng giống như nghe được một ít thanh âm, nhưng là nàng nghe không rõ, thanh âm quá nhỏ, bọn họ đang nói cái gì?

  Nàng vô duyên vô cớ xuyên qua đến thế giới này, nàng tin tưởng nguyên lai Anna nhất định là cùng nàng trao đổi thân thể. Hiện đại xã hội, cái kia Anna có lẽ ngay từ đầu rất khó thích ứng, nhưng nàng tin tưởng cái kia Anna thực mau liền sẽ yêu cùng thế giới này so sánh với giống như thiên đường hiện đại xã hội, sẽ giúp chính mình chiếu cố hảo người nhà.

  Bào so ngẩn người, hiển nhiên không nghĩ tới Anna sẽ đoán được, nhưng hắn cũng không cảm thấy đây là cái gì đại sự, dứt khoát mà thừa nhận: “Không sai! Lily cô cô ở lĩnh chủ đại nhân trước mặt thực có thể nói được với lời nói, trong phủ sự không thể gạt được nàng! Khăn cái thiếu gia nhưng chướng mắt ngươi như vậy bình dân, hắn nói không chừng liền tên của ngươi cũng không biết!”

  Cái y đáp: “Hảo, ta cùng ngươi cùng đi.”

  “Ngươi chính là mới tới cái kia Anna đi?” Tóc vàng Abigail xoa eo dương cằm, mặc kệ là sự nghiệp tuyến vẫn là eo tuyến, đều làm người không rời được mắt.

  Nàng thật cẩn thận mà đi lên trước, mở ra giữ ấm hộp đồ ăn, lấy ra tinh xảo đồ sứ trang bữa sáng, có áo ngươi nam nhiều nướng tràng, ấm áp mật tát cao nguyên sữa dê, tinh bột mì nướng chế bạch diện bao, làm chấm liêu thịt vụn chờ.

  Lúc này đã 12 giờ, bá tước phủ quy củ không sai biệt lắm là 9 giờ bữa sáng, buổi chiều 1 giờ rưỡi cơm trưa, buổi chiều bốn điểm buổi chiều trà, buổi tối 8 giờ bữa tối. Bởi vậy, cơm trưa có không ít đã chuẩn bị không sai biệt lắm, hơn nữa khăn cái thiếu gia thức dậy vãn, phòng bếp vẫn luôn bị hắn bữa sáng, bởi vì hắn cũng không có đặc biệt phân phó, Rebecca liền làm Anna dẫn theo bữa sáng đi.