: Home > HAPPY8 tường thuật trực tiếp bóng đá hôm nay vtv6
HAPPY8 tường thuật trực tiếp bóng đá hôm nay vtv6

Bọn họ chính là biết, từ mơ thấy đặc biệt xin đến khảo thí, trung gian không đến một năm, nàng vẫn là mười năm cấp! Nói cách khác nàng chẳng những đem thâm lam tinh khoa từ đầu sửa sang lại một lần hơn nữa thông hiểu đạo lí, còn nhiều học hai cái năm học tri thức.

Tông sư cấp cao thủ còn hảo, bọn họ cũng không khỏi đã chịu ảnh hưởng, chính là bọn họ tâm trí cứng cỏi, nhận thấy được không đúng, lập tức thi triển khinh công rời xa.

Tất cả mọi người mở to hai mắt nhìn, đây là phùng liên quân thua?

Giống nhau mãn phân chỉ cần ngươi lý lịch không phải quá khái sầm, cuối cùng hạng nhất trường học khảo hạch viết không phải quá lạn, chính đều có thể trúng tuyển.

Đương nhiên, này chỉ là một cái so sánh, nàng hiện tại còn chưa tới loại trình độ này, bất quá nàng hoài nghi chính mình tinh thần lực tiếp tục tăng trưởng đi xuống, cuối cùng liền sẽ biến thành như vậy.

————————

Thực lực chính là nghịch thiên, nếu ta cũng có này phân tự tin, nơi nào còn ở vì phân số giãy giụa?

Chỉ có mau chóng tiến hành cá nhân diễn xuất, mới có thể cuộc đua càng nhiều vũ đạo giải thưởng, đạt được càng nhiều đại chúng tán thành, cuối cùng trở thành mọi người nhìn lên “Núi cao”.

“Ivor y năm trước trúng tuyển phân số là 6920, ta nhất định phải quá a……” Ivor y tổng hợp học viện, trừ bỏ đệ nhất tổng hợp học viện ngoại, nổi tiếng nhất mấy sở học giáo chi nhất.

Một cái lời đồn đãi đúng thời cơ mà sinh.