VBet79 tỷ số trực tiếp bóng đá

27 wins slot

Time:2021-04-21 22:02:15

Túc uống nguyệt thập phần kinh ngạc: “Ngự phong thuật? Nàng hay là tính toán dùng linh lực hóa phong, vây khốn hung thú?”

Lăng thanh tiêu thấy nàng bất động, dứt khoát chính mình động thủ, dùng linh khí nâng, đem nhẫn mang đến Lạc hàm tay phải ngón giữa thượng. Lạc hàm ngón tay tinh tế, giờ phút này hai quả bạch ngọc nhẫn dán ở Lạc hàm trên tay, tinh tế quyên lệ, độ cao đối xứng, sấn đến này đôi tay giống tác phẩm nghệ thuật giống nhau. Lăng thanh tiêu trong lòng thoải mái, nói: “Như vậy liền rất đẹp.”

Lăng trọng dục bị bạch linh loan dùng như vậy ánh mắt nhìn, trong miệng muốn nói nói không khỏi phóng mềm: “Ngươi kêu ta ra tới…… Chuyện gì?”

VBet79 tỷ số trực tiếp bóng đá

Ngự kiếm phi hành kinh tế thực dụng lại soái khí, thực chịu tuổi trẻ tiên tộc thích, ngự kiếm phi hành cũng thành Tu Tiên giới cơ sở kỹ năng. Nhưng là Lạc hàm hiện tại một nghèo hai trắng, uổng có kếch xù tinh hoa trân bảo, chính là vô pháp biến hiện, liền đem bình thường nhất tiên kiếm đều không có.

Lạc hàm hiện trường nước tới trôn mới nhảy, chậm rãi ngộ ra đáng khinh lưu đấu pháp, tên gọi tắt quấy rầy một chút liền chạy. Nàng là Thiên Đạo, trời sinh thân hòa linh lực, có thể thao túng bất luận cái gì một chỗ linh lực bỗng nhiên ngưng tụ thành phong trào nhận hoặc là phong tiên, phong dung với trong không khí, không chỗ tìm tung, lại có mặt khắp nơi, quả thực khó lòng phòng bị.

Túc uống nguyệt càng thêm không thể tưởng tượng, xem Lạc hàm tay hình gập ghềnh, nàng liền nhất cơ sở bấm tay niệm thần chú đều véo không đúng, nơi nào tới tự tin đi khống chế linh khí, vây khốn hung thú?

Thật là một cái khắc nghiệt lại không lưu tình lão sư. Lạc hàm chỉ có thể lại một lần khống chế linh khí, gian nan mà thanh kiếm phù chính.

VBet79 tỷ số trực tiếp bóng đá

Linh tiên dưới tiên tộc đều phải dựa vào phi hành pháp khí, tới rồi linh tiên, liền có thể chính mình đạp không mà đi. Lạc hàm hiện tại không có tu vi, chỉ có thể dựa pháp khí, lăng thanh tiêu ban ngày là bận tâm đến nàng, mới ngự kiếm phi hành.

Lăng thanh tiêu không có lúc nào là không ở nhắc nhở nàng, phú quý thiên định, tôn ti không thể nghịch chuyển. Nàng, con trai của nàng, vĩnh viễn chỉ là tiên ma hỗn huyết.

Kết giới thượng áp lực chợt gia tăng, ngọn lửa sét đánh rơi xuống, cơ hồ không có một lát ngừng nghỉ. Lạc hàm đang ở lo lắng cái này kết giới có thể hay không chống đỡ, bên người bỗng nhiên truyền đến một trận hàn ý, lăng thanh tiêu dừng ở bên người nàng, đôi tay kết cái già ấn, quang mang ảm đạm kết giới tức khắc sáng ngời lên.

Sư tỷ luôn mãi khuyên bảo, vân mộng hạm cuối cùng bị thuyết phục. Nàng ám chỉ chính mình hết thảy đều là vì lăng thanh tiêu, căng da đầu đi hướng lăng trọng dục, thấp giọng nói: “Đại công tử, hung thú nguy hiểm, thỉnh ngươi đi giúp giúp nhị công tử.”

VBet79 tỷ số trực tiếp bóng đá

Lăng trọng dục nhìn nàng bộ dáng này, tà hỏa càng thiêu càng vượng. Lại là như vậy, lăng thanh tiêu trong lòng nàng, liền như vậy quan trọng sao?

Túc nghi phương đã từng đứng ở chính mình góc độ, cảm thấy nàng là mẫu thân, cực cực khổ khổ sinh hạ lăng thanh tiêu, lăng thanh tiêu bị đổi đi cũng không được nàng sở hy vọng, lăng thanh tiêu có cái gì tư cách trái lại chỉ trích nàng đâu? Tiền là của nàng, nàng ái cho ai liền cho ai, chia đều đã là tốt nhất cách làm. Lăng thanh tiêu còn muốn thế nào? Sinh nhi tử, hay là còn sinh ra thù tới?

Vân mộng hạm sắc mặt trắng bệch, ngẩng đầu không thể tin tưởng mà trừng mắt hắn: “Ngươi!”

Hắn dần dần mà, đem niên thiếu khi thanh mai trúc mã, lẫn nhau làm bạn thời gian rất lâu, cuối cùng lại vô duyên tu thành chính quả sư muội đã quên.

VBet79 tỷ số trực tiếp bóng đá

Lăng trọng dục đứng ở cách đó không xa, trầm khuôn mặt quan khán chiến cuộc. Túc uống nguyệt đi theo lăng trọng dục bên người, kỳ quái hỏi: “Bọn họ đang làm cái gì?”

“Ngươi cũng không biết?” Sư tỷ hồ nghi, nhìn về phía vân mộng hạm khi bỗng nhiên mang theo chút chế nhạo ý cười, “Ngươi là nhị công tử bên người thân cận nhất nữ tử, còn có thể có ngươi không biết sự tình?”

Lăng thanh tiêu lúc sinh ra Chung Sơn chỉ có hắn một cái hài tử, mọi người theo lý thường hẳn là mà kêu hắn đại công tử. Sau lại lăng hiện hồng mang về lăng trọng dục, gần nhất lăng trọng dục thế thân lăng thanh tiêu thân phận, thứ hai lăng trọng dục sinh nhật xác thật so lăng thanh tiêu đại, cho nên lăng trọng dục thành đại công tử, lăng thanh tiêu bị lấy tư sinh tử thân phận mang về tới sau, thành nhị công tử.

Lạc hàm đang ở thưởng thức nhẫn, nhất thời không lý giải lăng thanh tiêu ý tứ.

Tuy rằng hai người nói đều thật không minh bạch, chính là Lạc hàm không hề chướng ngại địa lý giải lăng thanh tiêu ý tứ: “Là ta. Nhưng là ta không quá minh bạch như thế nào làm cho, khi linh khi không linh.”

VBet79 tỷ số trực tiếp bóng đá

Nhưng là hiện tại, lăng hiện hồng đứng ở tối tăm phòng ốc sơ sài, nhìn đến cái kia nhược đến sắp chết non hài tử, hoàn toàn trầm mặc.

sáng không đồng nhất, nhan sắc không đồng nhất quang mang, này đại biểu cho bọn họ mỗi người tu vi trình độ cùng chủ tu thuộc tính. Trung gian đất trống thượng, cả người lượn lờ hắc hồng chi khí Áp Dữ đang ở bốn phía phá hư.

Nhưng mà không thể động thủ, lại có rất nhiều biện pháp khắt khe. Bạch linh loan bị đuổi tới chân núi nhà tranh, ngày thường liền cơm cũng chưa người đưa, hoàn toàn tự sinh tự diệt. Bạch linh loan cuối cùng tuy rằng bình an mà sinh hạ này một thai, chính là chính mình cũng nguyên khí đại thương.

Cùng lý, phi hành pháp khí cũng là pháp khí trung quý nhất, cho nên Tiên giới còn có một loại khác chủ lưu ngự không phương thức, ngự kiếm phi hành.

VBet79 tỷ số trực tiếp bóng đá

Diệp tử nam vẻ mặt kinh ngạc, cũng không dám tin tưởng đây là thật sự. Hắn hồ nghi nói: “Thật vậy chăng? Các ngươi có phải hay không cố ý cuống ta?”

“Tàng Thư Các.” Lăng thanh tiêu bình tĩnh mà nhìn Lạc hàm liếc mắt một cái, tựa hồ tưởng không hiểu nàng vì cái gì sẽ hỏi cái này loại vấn đề, “Giữa trưa thời gian hữu hạn, rất nhiều địa phương không có triển khai. Vừa lúc giờ phút này ít người, ngươi đi Tàng Thư Các, đem dư lại chín hoa kinh mặc xong.”

“Không cần.” Lạc hàm lãnh khốc vô tình mà nói ra chân tướng, “Chúng ta đã thải hảo. Ngươi cũng không cần rơi xuống đất, trực tiếp xuất phát đi tiếp theo cái địa phương đi.”

Nàng đứng ở trên thân kiếm không khó, như thế nào làm kiếm hiện lên tới mới là việc khó.

VBet79 tỷ số trực tiếp bóng đá

Cũng mệt bọn họ một cái dám dạy, một cái muốn thử.

Bạch linh loan lại lải nhải dặn dò rất nhiều sự tình, lăng trọng dục tuy rằng không kiên nhẫn, nhưng vẫn là nhẫn nại tính tình nghe xong. Bạch linh loan nhìn trước mắt đã dài đến cao lớn uy mãnh nhi tử, chợt sinh cảm khái.

Tác giả có lời muốn nói: Lạc hàm: Ta chỉ là một cái thường thường vô kỳ người thường thôi.

“Không cần.” Lạc hàm lãnh khốc vô tình mà nói ra chân tướng, “Chúng ta đã thải hảo. Ngươi cũng không cần rơi xuống đất, trực tiếp xuất phát đi tiếp theo cái địa phương đi.”

VBet79 tỷ số trực tiếp bóng đá

Lăng thanh tiêu lắc đầu, không có nói chuyện nhiều chính mình trạng huống, ngược lại hỏi: “Vừa rồi là ngươi?”

“Phu nhân.” Lạc hàm hơi hơi nâng lên thanh âm, áp xuống túc nghi phương muốn cự tuyệt nói, “Tiên giới việc lạ gì cũng có, chỉ cần dụng tâm tìm, tổng hội có có thể đem thương tổn hàng đến nhỏ nhất đan dược. Phu nhân ngươi là lâm sơn đích nữ, gia chủ là Chung Sơn chi chủ, tập kết các ngươi hai tộc chi lực, thế nhưng còn tìm không ra vô đau lấy đan linh dược sao? Đương đoạn bất đoạn phản chịu này loạn, chuyện này sớm hay muộn đều phải giải quyết, sớm một chút hoàn thành, đối phu nhân, đối gia chủ, đối lăng thanh tiêu, lăng trọng dục, đối tất cả mọi người hảo. Hay là phu nhân một hai phải nhìn đến bọn họ huynh đệ trở mặt thành thù mới cam tâm sao?”

Chính là dù vậy, lăng thanh tiêu ánh mắt đều là bình tĩnh, hoặc là nói đạm mạc. Hắn đạm mạc mà nhìn thế tới rào rạt túc nghi phương, thờ ơ bạch linh loan, trong ánh mắt từ đầu tới đuôi không có toát ra bất luận cái gì cảm xúc.

Giống lăng thanh tiêu như vậy lãnh đạm xa cách, cầm bên ngoài thượng đồ vật liền không hề hoạt động, mới là ngốc tử.

VBet79 tỷ số trực tiếp bóng đá

Lạc hàm cơ hồ đều phải nói ra “Chờ chúng ta đi ra ngoài lại học đi”, liền thấy lăng thanh tiêu kết cái Pháp ấn, triệu ra hắn cửu tiêu kiếm.

Not dressing up

Trong đó thiên địa trung rơi rụng điểm điểm ánh sáng, đại khái có năm loại nhan sắc, theo dòng khí thong thả mà phiêu động. Nghĩ đến này đó quang điểm chính là linh khí, năm loại nhan sắc phân biệt đối ứng ngũ hành.

Lăng thanh tiêu thật là một cái mất đi long đan người sao? Lạc hàm thật là một cái người mới học sao?

Lăng thanh tiêu nhìn liếc mắt một cái, nhìn đến Lạc hàm trên tay chỉ có một con nhẫn, tả hữu không đối xứng, thật sự là khó chịu. Hắn lấy ra chính mình kia một quả, đưa cho Lạc hàm.

VBet79 tỷ số trực tiếp bóng đá

Lăng thanh tiêu lúc sinh ra Chung Sơn chỉ có hắn một cái hài tử, mọi người theo lý thường hẳn là mà kêu hắn đại công tử. Sau lại lăng hiện hồng mang về lăng trọng dục, gần nhất lăng trọng dục thế thân lăng thanh tiêu thân phận, thứ hai lăng trọng dục sinh nhật xác thật so lăng thanh tiêu đại, cho nên lăng trọng dục thành đại công tử, lăng thanh tiêu bị lấy tư sinh tử thân phận mang về tới sau, thành nhị công tử.

Nhưng là cái này quy tắc, giới hạn trong tiên tộc. Nếu là tiên ma tạp giao, mặc dù là huyết thống cường đại long, cũng sẽ sinh ra tư chất phi thường thấp kém hậu đại. Bạch linh loan tuy rằng không phải Ma tộc, chính là nàng là tiên ma hỗn huyết, lăng trọng dục trong cơ thể cũng kế thừa một bộ phận Ma tộc thuộc tính, cùng Tiên giới linh khí không hợp nhau, thậm chí là đối kháng.

Lạc hàm lại nếm thử rất nhiều lần, cửu tiêu kiếm rốt cuộc có thể lảo đảo lắc lư mà bay lên. Lạc hàm vui vẻ, tức khắc tràn ngập cảm giác thành tựu, không nghĩ tới lăng thanh tiêu ngay sau đó liền nói: “Hiện tại mở to mắt, đứng ở trên thân kiếm ngự kiếm.”

Lạc hàm nhẹ nhàng thở ra, chân thành xin lỗi: “Thực xin lỗi, ta cũng không phải cố ý muốn quăng ngã ngươi bội kiếm.”

VBet79 tỷ số trực tiếp bóng đá

Nhưng là hiện tại, lăng hiện hồng đứng ở tối tăm phòng ốc sơ sài, nhìn đến cái kia nhược đến sắp chết non hài tử, hoàn toàn trầm mặc.

Nàng không quá nhận thức lộ, này muốn như thế nào trở về?

Vân mộng hạm sắc mặt trắng bệch, ngẩng đầu không thể tin tưởng mà trừng mắt hắn: “Ngươi!”

“Chuyện nhỏ không tốn sức gì.” Lăng thanh tiêu nói, hơi hơi chính sắc, “Là ta nên tạ ngươi mới đúng.”

VBet79 tỷ số trực tiếp bóng đá

Lạc hàm:…… ( mãnh hổ rơi lệ )

Sư tỷ cảm nhận được lăng trọng dục ánh mắt, không dám lại khai vân mộng hạm vui đùa, chạy nhanh im tiếng. Nàng không đem vân mộng hạm đương hồi sự, lại không dám đắc tội lăng trọng dục, càng đừng nói, vân mộng hạm phía sau còn có nhị công tử che chở.

Phảng phất trước mặt không phải hắn mẹ cả cùng thứ mẫu, mà chỉ là hai cái người xa lạ.

sáng không đồng nhất, nhan sắc không đồng nhất quang mang, này đại biểu cho bọn họ mỗi người tu vi trình độ cùng chủ tu thuộc tính. Trung gian đất trống thượng, cả người lượn lờ hắc hồng chi khí Áp Dữ đang ở bốn phía phá hư.

VBet79 tỷ số trực tiếp bóng đá

Chính là Lạc hàm đem bạch linh loan xả tiến vào sau, túc nghi phương hỏa khí lập tức đã bị kích khởi tới. Túc nghi phương cười khổ, thật là báo ứng, nàng hy vọng lăng thanh tiêu cùng lăng trọng dục hòa thuận chung sống, lăng trọng dục đồng dạng hy vọng nàng cùng bạch linh loan hòa thuận chung sống.

Túc nghi phương bên miệng treo tự giễu cười, nàng mắt lé triều Lạc hàm hiểu rõ liếc mắt một cái, Lạc hàm vẫn như cũ đoan chính mà ngồi ở ghế trên, sống lưng thẳng thắn, tư thế lịch sự tao nhã. Lạc hàm trên người mang theo mạc li, giờ phút này mạc li tự nhiên rủ xuống, đem nàng bả vai cánh tay bao phủ trong đó, thấy không rõ nàng biểu tình cùng khuôn mặt. Mạc li hạ đoan tự nhiên chồng chất ở nàng đầu gối, dần dần cùng nàng màu trắng tà váy hỗn vì nhất thể. Duy độc có một đôi tay từ tầng tầng lớp lớp lụa trắng trung vươn tới, giao nắm đặt ở trên đầu gối, ngón tay nhỏ dài, da thịt như ngọc, đầu ngón tay so trên quần áo sa đều phải trắng nõn.

Lạc hàm nhướng mày, tự mình hoài nghi: “Có sao?”

Lạc hàm nhìn chằm chằm chính mình tay, thật lâu sau sau, hỏi: “Thiên cung phát xuống dưới lương hướng, ngươi này liền cho ta?”

VBet79 tỷ số trực tiếp bóng đá

Nàng đứng ở dưới ánh mặt trời nhìn biển mây phát sầu, lúc này phía sau bỗng nhiên truyền đến một trận thấm lạnh hàn ý. Lạc hàm không cần quay đầu lại, cũng biết là ai tới.

Vân mộng hạm rốt cuộc cùng hắn chịu thua, lại là vì một nam nhân khác. Lăng trọng dục đằng đến dâng lên tức giận, hắn chịu đựng không vui, hỏi: “Ngươi tới tìm ta, chính là vì hắn?”

Dư lại một gốc cây chỉ có thể chờ ngày mai. Cực bắc phong lại làm lại lãnh, nơi nhìn đến nơi nơi đều bao trùm tuyết trắng xóa. May mắn Tu Tiên giới quần áo đều có giữ ấm pháp trận, Lạc hàm ăn mặc hơi mỏng đơn váy, cũng không cảm thấy lãnh.

Lạc hàm đang ở thưởng thức nhẫn, nhất thời không lý giải lăng thanh tiêu ý tứ.

VBet79 tỷ số trực tiếp bóng đá

Cũng mệt bọn họ một cái dám dạy, một cái muốn thử.

Bọn họ đưa đồ vật vừa thấy chính là chọn lựa quá, thực thích hợp Lạc hàm tình huống, Lạc hàm không chút khách khí mà đem đồ vật về đến chính mình bồ đề diệp mặt dây trung.

“Có.” Lăng thanh tiêu bất đắc dĩ mà thở dài, nói, “Thôi, nhiều lời vô dụng, lại dạy ngươi một lần.”

Nhưng mà đối với một bên khác Áp Dữ tới nói, lần này đánh nhau thể nghiệm quả thực kém cực kỳ. Đánh cũng không đánh cái thống khoái, luôn có người lén lút cho nó ngáng chân, nó quay đầu lại tính toán hảo hảo tính sổ thời điểm, đánh lén liền lại không có.

VBet79 tỷ số trực tiếp bóng đá

Lăng trọng dục gật đầu: “Ta minh bạch.” Không cần bạch linh loan nói, lăng trọng dục cũng sẽ đi tìm lăng hiện hồng. Hài tử biết khóc có nãi ăn, hắn không đi tìm lăng hiện hồng, còn có thể trông cậy vào người bận rộn lăng hiện hồng chủ động tới cùng hắn nói chuyện sao?

Lạc hàm vô ngữ, cơ hồ nhịn không được tưởng xốc cái bàn khai mắng. Nhưng là người trưởng thành phát tiết cảm xúc là nhất vô dụng, nàng mắng một hồi chính mình nhưng thật ra thoải mái, nhưng cứ như vậy đắc tội túc nghi phương, liền cuối cùng một cái chỗ dựa đều tranh thủ không tới, lăng thanh tiêu tưởng danh chính ngôn thuận mà lấy về long đan liền càng khó.

Điểm này lăng trọng dục cũng muốn biết. Bọn họ ngưng thần nhìn bên kia, chú ý tới Lạc hàm kết cái Pháp ấn, xem thủ thế, là ngự phong thuật.

Nàng cũng không đi lên đánh, liền núp ở phía sau mặt thường thường quấy rầy một chút, Áp Dữ chỉ cần bị phân thần, lăng thanh tiêu là có thể bắt lấy thời cơ công kích, thế nhưng cũng phối hợp thực ăn ý.

VBet79 tỷ số trực tiếp bóng đá

Vân mộng hạm cảm thấy một loại sỉ nhục. Làm trò nhiều người như vậy mặt, hắn làm nàng cầu hắn. Chính là lăng trọng dục vừa rồi lại vì một nữ nhân khác, bỏ vân mộng hạm với không màng.

Túc nghi phương trầm mặc, nàng nhắm mắt lại, cảm thấy phảng phất có người dùng cái dùi ở nàng đầu quả tim quấy. Nàng lúc ấy thật sự không biết, nàng khi đó coi lăng thanh tiêu vì cái đinh trong mắt, quả thực hận không thể lăng thanh tiêu ngay tại chỗ đi tìm chết, nơi nào sẽ quản lăng thanh tiêu đau không đau?

Điểm này lăng trọng dục cũng muốn biết. Bọn họ ngưng thần nhìn bên kia, chú ý tới Lạc hàm kết cái Pháp ấn, xem thủ thế, là ngự phong thuật.

Nếu có thể cứ như vậy giấu túc nghi phương cả đời, cũng không tồi. Túc nghi phương cái gì cũng không biết nói đối tất cả mọi người hảo, chỉ trừ bỏ lăng thanh tiêu.

VBet79 tỷ số trực tiếp bóng đá。

Lạc hàm nhìn đến cửu tiêu kiếm thời điểm đều ngây ngẩn cả người, nàng vội vàng nói: “Ta sơ học ngự kiếm phi hành, dùng bình thường linh kiếm là được, như thế nào có thể sử dụng ngươi bội kiếm?”

Nếu có thể cứ như vậy giấu túc nghi phương cả đời, cũng không tồi. Túc nghi phương cái gì cũng không biết nói đối tất cả mọi người hảo, chỉ trừ bỏ lăng thanh tiêu.

So với hung thú, trưởng lão càng tò mò này hai người.

VBet79 tỷ số trực tiếp bóng đá

Chỉ là, bọn họ đều không bỏ được thôi. Lăng thanh tiêu không đề cập tới, bọn họ cũng liền một ngày ngày kéo, phảng phất kéo, sự tình liền sẽ tự nhiên giải quyết.

Hai ba thiên lúc sau, lăng hiện hồng lấy tư sinh tử chi danh, đem lăng thanh tiêu một lần nữa ôm đến túc nghi phương trước mặt. Túc nghi phương không có nhận ra tới đây là nàng thân sinh nhi tử, nàng nhìn về phía lăng thanh tiêu trong ánh mắt, tràn đầy hận ý.

Lăng thanh tiêu không có lúc nào là không ở nhắc nhở nàng, phú quý thiên định, tôn ti không thể nghịch chuyển. Nàng, con trai của nàng, vĩnh viễn chỉ là tiên ma hỗn huyết.

Áp Dữ phẫn nộ mà quay đầu lại phun hỏa, kia nói phong lại đột nhiên tan đi. Áp Dữ quay đầu lại phun hỏa công phu, lăng thanh tiêu lại một kế công kích đánh tới Áp Dữ miệng vết thương thượng, nó miệng vết thương đổ máu càng nhiều.

VBet79 tỷ số trực tiếp bóng đá

Nhưng là cái này quy tắc, giới hạn trong tiên tộc. Nếu là tiên ma tạp giao, mặc dù là huyết thống cường đại long, cũng sẽ sinh ra tư chất phi thường thấp kém hậu đại. Bạch linh loan tuy rằng không phải Ma tộc, chính là nàng là tiên ma hỗn huyết, lăng trọng dục trong cơ thể cũng kế thừa một bộ phận Ma tộc thuộc tính, cùng Tiên giới linh khí không hợp nhau, thậm chí là đối kháng.

Áp Dữ hung thần thích giết chóc, linh trí chưa khai, chỉ biết tuần hoàn bản năng hành sự. Trên mặt đất những người này ở nó xem ra đều là con kiến, mà hiện tại nó thế nhưng bị một cái con kiến đả thương, tự nhiên phi thường phẫn nộ. Nó nhận chuẩn lăng thanh tiêu, hợp với trên mặt đất Lạc hàm đều bị nó mang thù.

Kết giới thượng áp lực chợt gia tăng, ngọn lửa sét đánh rơi xuống, cơ hồ không có một lát ngừng nghỉ. Lạc hàm đang ở lo lắng cái này kết giới có thể hay không chống đỡ, bên người bỗng nhiên truyền đến một trận hàn ý, lăng thanh tiêu dừng ở bên người nàng, đôi tay kết cái già ấn, quang mang ảm đạm kết giới tức khắc sáng ngời lên.

Lăng trọng dục trong lòng không biết là ghen ghét vẫn là cáu giận, hắn có tâm khó xử nàng, cố ý nói: “Ngươi vừa mới nếu là không cầu ta, ta có lẽ sẽ đi cứu hắn, nhưng là ngươi thật sự cầu ta, ta liền không đi. Ta đảo muốn nhìn, ngươi vì hắn, đến tột cùng có thể làm được nào một bước.”

VBet79 tỷ số trực tiếp bóng đá

Linh tiên dưới tiên tộc đều phải dựa vào phi hành pháp khí, tới rồi linh tiên, liền có thể chính mình đạp không mà đi. Lạc hàm hiện tại không có tu vi, chỉ có thể dựa pháp khí, lăng thanh tiêu ban ngày là bận tâm đến nàng, mới ngự kiếm phi hành.

Áp Dữ ngã trên mặt đất, thân hình như một tòa tiểu sơn giống nhau. Nó thống khổ lại khuất nhục, không được gầm rú, vài lần muốn lao tới, đều bị vây ma tác thượng trận pháp đánh trở về.

Lạc hàm cũng không biết lăng thanh tiêu bị bổ thần châu, nàng trong ấn tượng lăng thanh tiêu vẫn là một cái không có trái tim trọng thương người bệnh. Lăng thanh tiêu chính mình đều là tàn huyết, hiện giờ một người thân gánh phát ra cùng kéo cừu hận hai chức, Lạc hàm nhìn thật sự kinh hồn táng đảm.

Lạc hàm nhìn đến cửu tiêu kiếm thời điểm đều ngây ngẩn cả người, nàng vội vàng nói: “Ta sơ học ngự kiếm phi hành, dùng bình thường linh kiếm là được, như thế nào có thể sử dụng ngươi bội kiếm?”

VBet79 tỷ số trực tiếp bóng đá

Lăng trọng dục quả thực hoài nghi chính mình nhận tri, nhưng là này còn không ngừng, lăng trọng dục tận mắt nhìn thấy Lạc hàm nhiều lần vướng Áp Dữ tay chân, ở Áp Dữ phân tâm trong nháy mắt, lăng thanh tiêu lập tức là có thể nắm lấy cơ hội công kích. Lạc hàm khống chế, lăng thanh tiêu công kích, thế nhưng còn phối hợp không tồi.

Sư tỷ trong lòng nảy lên một cổ mạc danh bực bội, thật là trời cao không có mắt, có chút người rõ ràng không đúng tí nào, nhưng chính là chiêu nam nhân thích.

Lạc hàm nói thực bén nhọn, thứ túc nghi phương tâm khẩu đau, nàng vài lần há mồm, cuối cùng đều nói không ra lời.

Nếu lăng thanh tiêu cũng không phải con trai của nàng, vẫn như cũ là bạch linh loan cái kia tiện nhân hài tử, túc nghi phương quản hắn chết sống. Nếu cho lăng trọng dục, lại muốn cho lăng trọng dục trả lại, quả thực nằm mơ. Nhưng mà, lăng thanh tiêu mới là nàng thân sinh.

VBet79 tỷ số trực tiếp bóng đá

Lăng thanh tiêu ngự kiếm tốc độ cực nhanh, hắn lại có xác thực thảo dược địa chỉ, cơ bản là thẳng tắp tới. Lúc sau thải linh dược cũng từ lăng thanh tiêu một mình ôm lấy mọi việc, Lạc hàm ở bên cạnh vây xem lăng thanh tiêu thuần thục lại nhanh nhẹn thủ thế, nhịn không được cảm thán: “Đương học bá thật tốt.”

“Không sao.” Lăng thanh tiêu nói, “Dùng hảo một chút kiếm, học lên càng mau.”

Sau lại bạch linh loan trượng phu đã chết, vì cái gì sẽ chết không người dám truy cứu, lăng hiện hồng rốt cuộc được như ước nguyện, đem bạch linh loan tiếp tiến hậu viện. Hắn xuất phát từ tư tâm, không nghĩ làm lăng trọng dục chịu đựng từ đích biến thứ thân phận chênh lệch, thứ hai không dám như vậy đắc tội túc gia, cho nên hắn cùng bạch linh loan trong lòng hiểu rõ mà không nói ra, không cần phải nói minh chân tướng.

Sau lại, ứng Long tộc đích nữ liên hôn mà đến, lăng hiện hồng muốn vội đại hôn sự, hơn nữa túc nghi phương tính tình chẳng ra gì, diện mạo lại rất không tồi. Đầu ba tháng, lăng hiện hồng cùng túc nghi phương cũng xưng được với tân hôn yến nhĩ.

VBet79 tỷ số trực tiếp bóng đá

Vân mộng hạm rốt cuộc cùng hắn chịu thua, lại là vì một nam nhân khác. Lăng trọng dục đằng đến dâng lên tức giận, hắn chịu đựng không vui, hỏi: “Ngươi tới tìm ta, chính là vì hắn?”

Có thể nói đổ máu, cũng đã thắng một nửa.

Lăng thanh tiêu lại cái gì cũng chưa hỏi, gật gật đầu nói: “Đi trước Đông Nam, sau đó từ cực bắc đường vòng, cuối cùng đi đáy biển.”

Vừa dứt lời, đất bằng bỗng nhiên khởi phong, linh khí ngưng kết thành một cái roi dài, đem Áp Dữ tứ chi trói trụ. Lăng thanh tiêu cũng theo này trận gió bay vọt mà thượng: “Nhớ kỹ không có?”

VBet79 tỷ số trực tiếp bóng đá

Lạc hàm ở trên vách núi một vòng một vòng vòng, ngự kiếm từ lảo đảo lắc lư biến thành cơ bản vững vàng, nhưng là vẫn như cũ không đạt được lăng thanh tiêu cái này cực đoan hoàn mỹ chủ nghĩa yêu cầu.

Top

<sub id="57291"></sub>
  <sub id="36920"></sub>
  <form id="82726"></form>
   <address id="41096"></address>

    <sub id="22692"></sub>

     VBet79 keo nha cai nay VBet79 ket qua truc tiep bong da anh VBet79 truc tiep bong da tivi VBet79 coi truc tiep bong da
     VBet79 kenh keo nha cai| VBet79 xem truc tiep bong da viet nam thai lan| VBet79 lode online uy tin nhat| VBet79 trang web đánh lô đề uy tín| VBet79 truc tiep bong da giai ngoai hang anh| VBet79 trang web đánh lô đề uy tín| NextBet truc tiep bong da nu hom nay| NextBet me so de| GDWBet ai ai cũng đánh lô| GDWBet danh xo| NextBet fpt play trực tiếp bóng đá hôm nay| NextBet www keo nha cai| NextBet vtv6 trực tiếp bóng đá hom nay 2018| VBet79 trực tiếp bóng đá aff cup 2018| VBet79 thể thao 247 trực tiếp bóng đá| NextBet truc tiep bong da k1| VBet79 nhung kenh truc tiep bong da hom nay| VBet79 tư vấn đánh lô| NextBet ty le keo bong da|