分享福利吧

Betfair lo top

Bọn họ đây là chiếm tiện nghi?

Betfair lo top

Adrian nói, “Thực hảo, ta liền thích không giống nhau.”

“Mơ thấy, lão sư vì ngươi kiêu ngạo, biết ngươi không có thả lỏng học tập liền an tâm rồi, tiếp tục nỗ lực.” —— phê chuẩn nàng xin ôn đế lão sư.

Lại còn có có chính là, rất nhiều quan trọng tư liệu nàng ở trên mạng căn bản không có biện pháp xem.

Không hổ là hắn xem trọng một tân nhân chủ bá!

Bởi vì nàng trước nay bất hòa fans hỗ động, cũng sẽ không chủ động muốn lễ vật, chỉ biết đúng giờ biểu diễn, có khi đánh đàn có khi khiêu vũ, phong cách không chừng, bãi một bộ cao quý lãnh diễm, ái nhìn không thấy, không xem cút đi tư thái, bức fans đều biến dị thường Phật hệ, không hề ý đồ thuyết phục chủ bá nhiệt tình một chút, thời gian lại kéo dài một chút.

Mơ thấy nói, “Hảo.”

……

Này hai bát lưu lượng mang làm mơ thấy giả thuyết phòng nhân khí giá trị tiêu thăng, thường trú fans số lượng cơ hồ phiên gấp đôi, trực tiếp tiến vào sao trời ngôi cao chủ bá bảng xếp hạng, tuy lúc này xếp hạng còn tương đối dựa sau, chính là xếp hạng nàng phía trước chủ bá cái nào không phải tích lũy mấy năm, mới có hiện tại xếp hạng?

Chờ ánh đèn tất cả đều ảm xuống dưới, hắn bị bắt rời khỏi, rốt cuộc hoàn toàn xác nhận, vị tiểu tỷ tỷ này thật sự hạ bá.

“A a a a, uổng phí ta thức đêm khổ đọc thời gian dài như vậy, cho rằng lần này rốt cuộc có thể ở toàn giáo đồng học trước mặt đăng cơ, kết quả lại thua rồi!” —— cách la phất.

Betfair lo topBetfair lo top

Chỉ có mất đi quá mới cảm giác được trân quý!

Betfair lo topBetfair lo top

from_flsfls.net