Home > VBet79 vtv5 trực tiếp bóng đá hom nay 2019 > NextBet trực tiếp bóng đá v league hôm nay| 宅男福利社

NextBet trực tiếp bóng đá v league hôm nay| 宅男福利社

NextBet trục tiếp bóng đá 2021-03-06 09:10:34

Ba lan biểu tình biến đổi, oán hận mà nhìn Anna liếc mắt một cái, đột nhiên ngón tay đạn động, một cổ hắc diễm theo vách tường hướng Anna lan tràn mà đi, Anna biểu tình nháy mắt biến, vội vàng lui về phía sau, mà la đặc già ngươi sắc mặt cũng là biến đổi, một quyền đánh vào trên vách tường, đem kia hắc diễm đánh tan.

Một ngày thời gian thực mau qua đi, cái này buổi tối la đặc già ngươi nói cái gì cũng không chịu nghe an

Cách đó không xa chính xới đất hôi hôi cùng giúp đỡ hôi hôi trợ thủ bạch mao cùng các đồng bạn, đều kinh ngạc đến ngây người mà nhìn một màn này, vì Anna cư nhiên có thể phát ra “Đại thiên phạt” như vậy cấp bậc pháp thuật mà trợn mắt há hốc mồm.

NextBet trực tiếp bóng đá v league hôm nay

 

La đặc già ngươi động tác một đốn, ngay sau đó ngậm lên nàng vành tai lẩm bẩm nói: “Chỉ cần ngài nguyện ý làm ta cho ngài mang đi vui sướng, ngài ở khi đó kêu ta cái gì đều có thể……”

La đặc già ngươi bước chân trầm ổn, mắt đuôi hướng lên trên một chọn nói: “Anna, là ngươi muốn ta dạy dỗ ngươi, huấn luyện ngươi, đem ngươi trở nên cùng ta giống nhau cường đại…… Ta chỉ là ở thỏa mãn ngươi.”

Ba lan vẫn luôn cảm thấy, nếu không phải hắn kịp thời đuổi tới, la đặc già ngươi sẽ bởi vì chống cự vực sâu nguyền rủa mà chết đi.

NextBet trực tiếp bóng đá v league hôm nay

 

Anna minh tưởng khôi phục tinh thần lực lúc sau, đã bị tích cực la đặc già ngươi kéo đi tiếp tục huấn luyện.

“Không được.” La đặc già ngươi cự tuyệt nói, “Vực sâu có hoạt động chu kỳ, hiện tại tới gần, hẳn phải chết không thể nghi ngờ.”

Anna cảm thấy la đặc già ngươi loại trạng thái này thật là kỳ diệu, đang ở cảm khái, hắn bỗng nhiên bước chân một đốn, nhìn về phía phía trên.

NextBet trực tiếp bóng đá v league hôm nay

 

“Vì chủ nhân, ta cái gì đều nguyện ý làm.” La đặc già ngươi thấp giọng nói, ấm áp hơi thở dừng ở Anna sau cổ, làm nàng có chút ngứa.

Hôi hôi không chút do dự lắc đầu.

Tiếp tục đọc sách tu luyện, nàng nhất định có thể ở la đặc già ngươi khôi phục trước đào tẩu.

NextBet trực tiếp bóng đá v league hôm nay

 

Hắn không quá nguyện ý trở về chính mình lâu đài, bởi vì nơi đó nơi nơi là hắn cùng Catharine lưu lại hồi ức.

Anna nhìn mắt la đặc già ngươi: “Ta có thể cầm lấy đến xem sao?”

“Thay đổi lại như thế nào? Ta vẫn như cũ là ta.” La đặc già ngươi nghĩ tới Anna, liền không muốn lại ở chỗ này cùng ba lan vô nghĩa, hắn cuối cùng nói, “Trong khoảng thời gian này đừng lại đến.”

Không trong chốc lát liền có dồn dập tiếng bước chân truyền đến, hắn đại khái này đây vì nàng trộm chạy thoát, nhanh chóng đi dưới lầu, mà Anna nghe được động tĩnh lúc sau liền lập tức chạy ra tới, trở lại chính mình phòng, nhưng nàng cũng không có đóng cửa, mà là chạy vào nửa khai buồng vệ sinh, ở phía sau cửa trốn hảo.

Anna buông thư, hứng thú bừng bừng mà nói: “Hôm nay là muốn thực tiễn đi?”

NextBet trực tiếp bóng đá v league hôm nay

Nàng cũng không có đi ngủ, mà là lẳng lặng mà đứng ở môn sau lưng, nghe hành lang động tĩnh, chỉ chốc lát sau nàng nghe được la đặc già ngươi ra tới thanh âm, nghe được hắn tiến vào nghiêng đối diện nàng phòng.

Một bên bạch mao thấy như vậy một màn, lộc cộc lộc cộc cười rộ lên, lại nhảy lại nhảy, hôi hôi xoay người dựng lên, nắm lên bình rượu liền hướng bạch mao trên người ném tới, đáng tiếc nó móng vuốt cấu tạo cũng không thích hợp ném mạnh, bình rượu mới bay ra một mét liền rơi xuống đất, ục ục hướng bạch mao bên kia lăn đi.