> Letou tỷ số trực tiếp bóng đá hôm nay > Letou tỷ số trực tiếp bóng đá hôm nay

JBO lich phat song truc tiep bong da hom nay

Chương 134 134

Này lãng quá lớn, trực tiếp bao phủ Tiên giới từ trên xuống dưới người, sở sở tin phương có hôn ước ở phía trước, nhị thái tử này cử tuy không có xúc phạm thiên quy, chính là ảnh hưởng không sai biệt lắm.

Mơ thấy nhận lấy, xúc tua một trận lạnh lẽo, phảng phất một hơi lạnh tới rồi đáy lòng, sau đó một loại tối nghĩa tình cảm chiếm cứ kia.

“Ngươi cái gì mang ta đi thiên hà hoặc là Minh giới?”

Biểu tình tựa hồ chính là đang nói, không có việc gì chạy nhanh lăn.

Hắn lại không phải ngốc tử, nháy mắt liền minh bạch là mơ thấy hai người thực lực viễn siêu hắn dự tính, không khỏi hoảng loạn một cái chớp mắt, nghe được chất vấn, trên mặt hoảng loạn càng thêm rõ ràng, ở đại Thái Tử tựa hồ tưởng tiến lên thời điểm, hắn hoảng loạn bạo phát, “Tiên nhân cứu ta!”

Chương 133 133

JBO lich phat song truc tiep bong da hom nay

Đại Thái Tử thấy thế bất đắc dĩ nói, “Ngươi cũng thấy rồi, vô luận là thiên hà vẫn là Cửu U đều không có dị trạng, ngươi còn có cái gì suy đoán?”

Rời đi Minh giới khi, Minh Vương cũng không có đưa bọn họ ý tứ, mà là lại một lần gọi tới phía trước dẫn bọn họ tới xách theo đèn lồng màu đỏ thiếu nữ, đưa bọn họ đến Vong Xuyên chỗ.

Nhìn đến chu bác dương bộ dáng này, Chu gia nhân tâm không đau không, đau lòng, đây chính là nhà bọn họ độc đinh miêu, từ nhỏ đến lớn cũng chưa kêu hắn ăn qua như vậy đau khổ, nhưng là hiện tại bọn họ chỉ có thể coi như không phát hiện.