分享福利吧

mountain king slot

Mới buông.

mountain king slot

Nguyên nhân chính là vì như vậy trạng huống, Anna đối mặt la đặc già ngươi khi trước sau không có mất đi cảnh giác tâm, tổng cảm thấy hắn tùy thời sẽ khôi phục nguyên trạng, hoặc là nói, hắn nói không chừng là trang, hiện tại là đùa với nàng chơi…… Nàng thật đúng là quá khó khăn.

La đặc già ngươi nhìn mắt Anna: “Ta không dám thẳng hô chủ nhân tên huý.”

Phía sau duỗi lại đây một bàn tay, đem Anna ôm sau này lôi kéo, nàng phía sau lưng đụng phải la đặc già ngươi cứng rắn ngực, thân thể cứng đờ, tiếp tục nhắm mắt lại giả bộ ngủ.

Nhưng hôm nay, la đặc già ngươi thế nhưng dễ dàng mà nói ra “Chủ nhân” hai chữ!

“Chủ nhân thật là giảo hoạt…… Ta thiếu chút nữa bị ngài lừa đâu.” Hắn lẩm bẩm nói, toàn bộ thân thể đem nàng cuốn lấy, lẩm bẩm, “Nói tốt sẽ không bỏ xuống ta, chủ nhân cũng không thể nuốt lời.”

Anna nuốt nuốt nước miếng, vội vàng lui về phía sau rời đi phòng này, chạy tới la đặc già ngươi phòng, tìm kiếm nửa ngày, thế nhưng thật sự ở trong góc tìm được rồi một quả hỗn hợp nguyên tố khoáng thạch.

Cách đó không xa chính xới đất hôi hôi cùng giúp đỡ hôi hôi trợ thủ bạch mao cùng các đồng bạn, đều kinh ngạc đến ngây người mà nhìn một màn này, vì Anna cư nhiên có thể phát ra “Đại thiên phạt” như vậy cấp bậc pháp thuật mà trợn mắt há hốc mồm.

Thích mà liếc nhìn hắn một cái, vòng qua hắn hướng lâu đài đi, nàng muốn chạy nhanh tìm được khởi động Truyền Tống Trận phương pháp!

“Đi đi đi, ta uống xong liền đi.” Ba lan giống như mất đi sở hữu ý chí chiến đấu, xua xua tay ý bảo.

mountain king slotmountain king slot

Anna nhịn không được tưởng, nếu nàng có bản lĩnh mở ra Truyền Tống Trận, kia hiện tại chính là nàng rời đi tốt nhất thời cơ.

mountain king slotmountain king slot

from_flsfls.net