dafabet xsmt thu 6

63625 2021-03-06 10:47:39

Lạc hàm hiện tại không thể nói tâm tùy ý động, chính là gặp được nước chảy xiết loạn thạch, cũng có thể thượng tính thong dong mà tránh đi. Lạc hàm rõ ràng mà cảm nhận được, lầu cao vạn trượng mọc lên từ đất bằng, đánh thật cơ sở thật sự rất quan trọng.

Nhưng là không ai dám phản bác. Nói đến cũng kỳ quái, rõ ràng đại công tử lăng trọng dục càng được sủng ái, càng có thế lực, chính là bọn thị nữ dám cùng lăng trọng dục trêu ghẹo, thậm chí dám đảm đương mặt phản bác lăng trọng dục nói, lại không dám đối lăng thanh tiêu có chút mạo phạm.

Bọn họ rời đi thần vực khi bị truyền tống đến một cái rừng núi hoang vắng, lăng thanh tiêu mang theo Lạc hàm bay đi gần nhất thành trấn. Này đó thành trấn là Tán Tiên tụ tập hình thành, tuy rằng phòng ốc đơn sơ, chính là lâm thời trung chuyển cũng miễn cưỡng có thể.

Chính là Lạc hàm bất đồng, nàng hiện tại vẫn là cái không hề tự bảo vệ mình năng lực người thường, tuy rằng trong khoảng thời gian này lăng thanh tiêu sẽ đi theo bên người nàng, nhưng là khó bảo toàn sẽ không có sơ sẩy thời điểm. Tốt nhất vẫn là từ căn nguyên thượng phòng hoạn lên, ra cửa bên ngoài khi dùng pháp khí che đậy Lạc hàm khuôn mặt, nhiều tiểu tâm chút tổng không sai.

Lăng thanh tiêu cũng cảm thấy này cọc sự tình tất có nội tình, hắn đang muốn nói chuyện, bỗng nhiên mặt mày chợt tắt, thu hồi lời nói không hề động.

Có túc nghi phương lên tiếng, tiên hầu nhóm tiếng cười càng thêm thanh thúy. Túc uống nguyệt bực, lôi kéo túc nghi phương tay áo không được làm nũng: “Cô cô, ngài cũng khi dễ ta! Ta không thuận theo.”

“Thân nhi tử” này ba chữ đem bạch linh loan cùng túc nghi phương đều đau đớn, lăng hiện hồng cũng có chút không khoẻ. Có thể ở nơi chốn đều là người tu tiên Chung Sơn thượng đổi hai cái thiếu gia, hiển nhiên, chỉ có gia chủ lăng hiện hồng có thể làm được.

Lạc hàm quay đầu lại, quả nhiên, lăng thanh tiêu đã không còn nữa.

Kia nói tàn niệm đối với Lạc hàm nói ngoảnh mặt làm ngơ, đối với bọn họ loại này đồ cổ tới nói, xem lăng thanh tiêu đều là một người tuổi trẻ ấu tể, đừng nói Lạc hàm. Lạc hàm ở chỗ này uy hiếp hắn, đối tàn niệm tới nói, cùng một con mới vừa trường nha tiểu nãi miêu huy móng vuốt lớn tiếng rít gào cũng không khác nhau.

Comment

 • 01

  dafabet xsmt thu 6

  Thần như thế cổ xưa, thần vực hơi chút rách nát chút, không phải thực bình thường sự tình sao?

 • 02

  dafabet xsmt thu 6

  Lạc hàm tầm mắt đảo qua bạch linh loan, lăng hiện hồng, túc nghi phương, tất cả mọi người không lời nào để nói. Lạc hàm cảm nhận được một loại vô địch tịch mịch, không nhanh không chậm nói: “Nếu chư vị cũng không muốn, chúng ta đây đều thối lui một bước, long đan việc chờ đại công tử thương hảo lại nghị, lăng thanh tiêu một trăm tiên trừng phạt, cũng xóa bỏ toàn bộ.”

 • 03

  dafabet xsmt thu 6

  Không đáng nói, thật sự.

 • End