Home > BetVictor nhan dinh keo nha cai hom nay > BetVictor vtc3 truc tiep bong da| 宅男福利社

BetVictor vtc3 truc tiep bong da| 宅男福利社

Coral blackjack 2021-04-14 20:57:13

Louis cha cố cho nhà bọn họ một số tiền dùng làm phòng ốc tu sửa, bọn họ lại dọn ly thạch lựu hẻm, ở một cái khác địa phương trước thuê cái phòng ở trụ hạ.

Này hai mươi mấy thiên tới, hắn thấy địch so an cùng Anna mỗi ngày vừa nói vừa cười, chưa bao giờ cãi nhau, hai người gian cảm tình rõ ràng càng ngày càng thâm. Mà ở địch so an trong trí nhớ, hắn có thể nhìn đến này hai mươi mấy thiên, nghỉ ngơi khi hắn nhìn lén Anna số lần rất nhiều.

Địch so an cười nói: “Ngươi không phải thuần ám thân hòa thể, chỉ cần có thể trở thành một tinh pháp sư, liền có thể đạt được tước vị, khi đó ngươi cùng người nhà của ngươi liền không cần lo lắng cái gì.”

BetVictor vtc3 truc tiep bong da

 

Anna nghe mùi thịt nói: “Này không phải rất hương sao!”

Thấy Anna thật cẩn thận tiến lên quan sát ma dương, địch so an khó hiểu lại thẹn thùng mà nói: “Ta cũng không biết vì cái gì nó đột nhiên công kích chúng ta, trước kia ta thấy đến chúng nó thời điểm, chúng nó thật sự thực dịu ngoan.”

“Còn có thịt lưng thịt, liền ở bên trong này, ngươi đem nó cắt ra…… Đối, chính là nơi này…… A, không ở nơi này sao? Lại trở mình một phen xem, hẳn là liền ở bên cạnh……”

BetVictor vtc3 truc tiep bong da

 

Địch so an lại là thay đổi sắc mặt, tiến lên một bước che ở Anna trước mặt, lấy ra hắn kia chiếc đũa giống nhau pháp trượng.

Đây là la đặc già ngươi tuyệt đối liêu không đến phát triển.

“Đúng không? Ta cảm thấy khẳng định là lúc ban đầu ăn ma thú thịt người trù nghệ không được, cho nên đặc biệt khó ăn.” Anna lại đem càng nhiều thịt tươi xuyến phóng tới hỏa thượng, say mê mà nghe thịt nướng hương.

BetVictor vtc3 truc tiep bong da

 

Anna bỗng dưng mở hai mắt, nàng nhìn đến chính mình trong lòng bàn tay ương, nổi lơ lửng một tiểu đoàn bất quá ánh nến lớn nhỏ màu đỏ ngọn lửa.

Bởi vì còn nhớ thương tiểu Ivan, Anna đi theo địch so an học tập khi cũng hơi chút có chút tâm phiền ý loạn cảm giác, thẳng đến biết chữ kết thúc bắt đầu minh tưởng, nàng mới mượn dùng minh tưởng lực lượng bình tĩnh lại.

Nàng này vẫn là kịp thời dừng, mà ác ma cứu tiểu Ivan khi đại khái là sử dụng quá độ lúc sau còn cường chống, sợ là càng khó chịu.

BetVictor vtc3 truc tiep bong da

 

Nghỉ ngơi cả ngày, la đặc già ngươi tình huống hiện tại so ngày hôm qua hảo rất nhiều, không hề sắc mặt tái nhợt, ghê tởm tưởng phun, chỉ là đầu óc còn có chút choáng váng, không thể làm quá kịch liệt vận động.

Nàng hiện tại cảm giác có chút vớ vẩn.

Anna không biết ác ma suy nghĩ cái gì, thấy hắn nhìn chính mình, nàng lộ ra tràn ngập thiện ý mỉm cười, cầm không cái ly phóng hảo, lại đỡ ác ma nằm xuống.

Sấn hiện tại còn có thể cười cứ việc cười đi! Chờ hắn bám vào người địch so an lúc sau, lại hướng Anna cầu hôn, nàng nhất định sẽ đáp ứng, mà khi đó hắn sẽ hiện thân, xem bọn họ còn cười không cười đến ra tới.

Nàng lừa chính là Thánh Tử, cùng hắn một cái người xa lạ có cái gì quan hệ?

BetVictor vtc3 truc tiep bong da

Vốn dĩ Louis cha cố rất tin thân là ma nữ Anna dụ dỗ Thánh Tử sa đọa, nhưng hiện tại xem ra căn bản không phải như vậy một chuyện. Thánh Tử trong thân thể người, căn bản là ác ma!

Hai người biên nói chuyện phiếm biên chia sẻ vịt quay cùng cồn độ cũng không cao đạm ti, Anna không thích uống rượu, cũng không nghĩ mang theo mùi rượu về nhà, chỉ là uống lên hai khẩu ý tứ ý tứ.

Anna sửng sốt, kinh ngạc mà xem hắn: “Thánh Tử đại nhân, ngài không cần lại nghỉ ngơi nhiều sao?”