happy loke lich truc tiep bong da hom nay va ngay mai

netbet bonus casino

Time:2021-04-21 21:11:56

Nhưng là Lạc hàm giờ phút này pháp lực cũng cơ bản tới cực hạn, ma thần ý thức được không ổn, lập tức công kích Lạc hàm, muốn ngăn cản nàng tiếp tục thay đổi thời không. Hắn pháp thuật phi hành đến một nửa, bị trận pháp ngăn trở.

Lăng hiện hồng còn không phải là như vậy sao? Danh lợi song thu, ngồi hưởng Tề nhân chi phúc, cái nào nữ nhân đều không bạc đãi, đây mới là tốt nhất cục diện.

Phúc Ninh Điện ở trục trung tâm thượng, cách đó không xa chính là nhiệm vụ đại điện, người đến người đi, náo nhiệt phi phàm. Lăng trọng dục từ Phúc Ninh Điện hồi Đông Dương viện, bởi vì “Có thương tích trong người”, hắn bị nữ quyến tiểu tâm vây quanh, một đường đi được phi thường chậm. Giờ phút này, bọn họ chính ở vào dòng người dày đặc trên quảng trường.

happy loke lich truc tiep bong da hom nay va ngay mai

Nhưng là, lăng thanh tiêu đâu? Hắn chỉ là không muốn cùng tạo thành chính mình cực khổ thủ phạm ở chung một phòng, hắn rốt cuộc sai ở nơi nào?

Nàng muốn nói như thế nào đâu? Nàng một cái nhi tử muốn sát nàng một cái khác nhi tử, nàng như thế nào làm mới có thể lưỡng toàn?

Trò chơi này, ai trước nhịn không được ai liền thua, kiếm khí cuốn thượng bạch linh loan góc áo thời điểm, lăng thanh tiêu chung quy không đành lòng, trên đường triệt chiêu. Mà lăng trọng dục từ đầu tới đuôi đều không tránh không tránh, hắn thừa dịp lăng thanh tiêu triệt gọi trở về chuyển không kịp công phu, từ bạch linh loan sau lưng bay ra một chưởng, đánh lén lăng thanh tiêu.

Vây xem đệ tử chịu không nổi như vậy huyết tinh, sôi nổi che lại lỗ tai tránh đi mắt, không đành lòng lại xem, liền hỗn nguyên thú loại này hung thú đều gục đầu xuống. Bàng quan người đều như thế, lăng trọng dục các thân nhân tận mắt nhìn thấy hắn bị mổ tâm lấy đan, lực đánh vào có thể nghĩ.

happy loke lich truc tiep bong da hom nay va ngay mai

Lăng trọng dục đau cực đại kêu, tiếng kêu trung thống khổ nghe làm nhân tâm kinh. Lăng trọng dục như vậy để ý chính mình mặt mũi, nếu không phải thật sự nhịn không được, hắn sẽ không lộ ra loại này chật vật thái độ.

Túc uống nguyệt là túc gia duy nhất đích nữ, thân phận bất phàm, nhà mẹ đẻ cường ngạnh, hắn tuyệt không có thể ở chưa lập gia đình trước cứ như vậy đối đãi túc uống nguyệt. Cho nên, người được chọn chỉ có thể là vân mộng hạm.

Lạc hàm biết, từ cường chuyển nhược cái kia điểm tới hạn tới rồi.

Hắn thân hình chỉ động rất nhỏ hơi khoảng cách, túc nghi phương linh lực xoa lăng thanh tiêu góc áo mà qua, đem mặt sau thạch điêu đánh đến dập nát. Cục đá tạc nứt, màu trắng toái khối băng được đến chỗ đều là, bùm bùm giống một trận đá vụn vũ. Túc nghi phương sắc mặt trở nên tái nhợt, nàng nhìn vẫn không nhúc nhích lăng thanh tiêu, môi mấp máy, nhưng cuối cùng cái gì cũng chưa nói ra tới.

happy loke lich truc tiep bong da hom nay va ngay mai

Hi hành nhiều năm như vậy đứng ngoài cuộc chính là bởi vì hai không giúp đỡ, một khi hắn lộ ra thiên hướng, kia hắn trung lập tư thái đem rốt cuộc duy trì không được. Hi hành không nói có phải hay không, mà là cà lơ phất phơ cười, nói: “Nhân gia tư nhân ân oán, các đánh các, công bằng cạnh tranh, ngươi đi làm gì?”

Lăng thanh tiêu đứng ở Lạc hàm bên người, nghe được nàng thở dài, hỏi: “Sợ hãi sao?”

Hiện giờ thần đã không hề cho người ta mang đến tốt đẹp, tương phản, bọn họ ở cuồn cuộn không ngừng mà cấp thế giới này mang đến tai nạn.

Lăng hiện hồng gầm lên qua đi, trường hợp trung an tĩnh châm rơi có thể nghe. Mọi người ai đều không có nói chuyện, bọn họ rải rác dừng ở bốn phía, duy độc lăng thanh tiêu một người đứng ở trung gian, cùng mọi người là địch.

happy loke lich truc tiep bong da hom nay va ngay mai

Này nhất chiêu không có chiêu thức, không có kiếm phổ, là lăng thanh tiêu hoàn toàn sáng tạo độc đáo kiếm ý. Kiếm pháp một khi sinh ra kiếm ý liền siêu thoát rồi hình cái này giai tầng, mà tiến vào ý cảnh giới. Kiếm pháp mỗi người nhưng luyện, chính là kiếm ý độc nhất vô nhị, ngộ xuất kiếm ý, đại biểu cho tập kiếm giả đã đột phá quan ngoại giao, hóa có chiêu vì vô chiêu, tiến vào kiếm tùy tâm động, nhân kiếm hợp nhất cao giai trình tự.

Ma thần rõ ràng biến yếu, lăng thanh tiêu dần dần ở cùng ma thần đối chiến trung chiếm thượng phong, thậm chí bắt đầu đả thương ma thần. Cách đó không xa chú ý chiến cuộc hi hành phát ra một tiếng kinh ngạc cảm thán, ôn thần càng là tạc mao giống nhau, ngữ khí thập phần bén nhọn: “Sao có thể, hắn chỉ là một cái tiên tộc, sao có thể thương tổn thần khu?”

Ma thần nhận ra tới, này cũng không phải cái nào thần bí thuật, mà là hắn nhất khinh thường tiên tộc, phát minh ra tới tiểu ngoạn ý.

Chiến trường trung tiếng kêu nổi lên bốn phía, pháp thuật, vũ khí nơi nơi bay loạn, quả thực như là luyện ngục.

Túc tông thế, tiểu trạch, trong quân đội binh lính bình thường, thanh sơn trong thôn bá tánh, còn có rất rất nhiều tố chưa che mặt người thường nhóm, bọn họ đều ngóng trông nàng thắng lợi, ngóng trông nàng tiêu diệt ma thần, vì bọn họ mang đến hoà bình.

happy loke lich truc tiep bong da hom nay va ngay mai

Lăng thanh tiêu cùng bạch linh loan tầm mắt tương đối, trong tay kiếm đình trệ, này ngay lập tức tạm dừng trung, từ phía sau bay tới một bó cường đại linh lực, hung hăng đem lăng thanh tiêu mũi kiếm đánh thiên.

Như vậy huyết tinh, thống khổ cảnh tượng, đứng ở nơi xa người đều tâm sinh áp lực, đương sự chi nhất lăng thanh tiêu lại giống không có cảm tình giống nhau. Trên mặt hắn phi thường bình tĩnh, thậm chí liên thủ nhận huynh trưởng không đành lòng, báo thù khoái ý đều không có, hắn chính là như vậy bình tĩnh mà nhìn lăng trọng dục thảm trạng, như nhau hắn điêu khắc trận văn, lật xem tàng thư, phảng phất chỉ là ở làm một kiện kế hoạch tốt sự tình.

Hắn là thời gian chi thần, bất luận cái gì thời gian dao động, đều sẽ vì hắn mang đến qua đi hoặc là tương lai tin tức. Lạc hàm khoảng thời gian trước như vậy nỗ lực mà luyện tập thời không thuật, lăng thanh tiêu cùng Lạc hàm không hẹn mà cùng lựa chọn làm ma thần trên người thời gian trôi đi……

Bạch linh loan này giúp nữ quyến giật nảy mình, sôi nổi quay đầu lại, thấy cách đó không xa bậc thang, lăng thanh tiêu không biết khi nào xuất hiện ở nơi đó, đang lẳng lặng mà nhìn lăng trọng dục.

happy loke lich truc tiep bong da hom nay va ngay mai

Lăng hiện hồng trừ bỏ ban đầu kia một chút, lúc sau vẫn luôn không như thế nào ra tay, hắn dù sao cũng là thượng tiên tu vi, hai cái nhi tử đánh lên tới đã đủ mất mặt, nếu là hắn tự mình kết cục, chẳng phải là làm mặt khác gia tộc chế giễu? Lăng hiện hồng vẫn luôn nhẫn nại, thẳng đến nhìn đến Lạc hàm ra tay, dùng kết giới đem lăng thanh tiêu cùng lăng trọng dục hai người đơn độc ngăn cách bởi nội, lăng hiện hồng rốt cuộc kìm nén không được, trầm khuôn mặt hỏi: “Đây là Chung Sơn gia sự, cùng ngươi có cái gì can hệ?”

Ma thần nhận ra tới, này cũng không phải cái nào thần bí thuật, mà là hắn nhất khinh thường tiên tộc, phát minh ra tới tiểu ngoạn ý.

Lên đường người đi đường, xuống núi đệ tử cũng sôi nổi dừng lại, đối với Chung Sơn chỉ chỉ trỏ trỏ. Lạc hàm trong lòng lộp bộp một tiếng, không xong, lăng thanh tiêu chính mình một người trở về, tính thời gian, hiện tại đã tới rồi. Này đoàn u ám liền ở Chung Sơn chủ phong, nên sẽ không cùng hắn có quan hệ đi?

Lúc này ngoại giới phảng phất cũng bị dẫn động cái gì, một đạo lại một đạo kim sắc cột sáng dâng lên, thẳng vào không trung, xỏ xuyên qua thiên địa, ẩn ẩn để lộ ra vẫn luôn lệnh người bất an hơi thở.

happy loke lich truc tiep bong da hom nay va ngay mai

Lăng thanh tiêu trong tay long đan vẫn như cũ lẳng lặng lóng lánh quang mang, long đan là Long tộc năng lực căn nguyên, bởi vì hắn thuộc tính hàn, long đan cũng tự mang khí lạnh. Hiện tại, kia cổ hàn ý theo hắn lòng bàn tay, xuyên qua tứ chi vân da, thẳng vào hắn ngũ tạng lục phủ.

“Ta căn bản không phải một cái độc lập người, ở các ngươi trong mắt, ta chỉ là hắn phụ thuộc thôi. Không tổn hại hắn ích lợi khi, các ngươi nguyện ý đối ta bố thí thiện ý, chỉ cần ta mạo phạm hắn ích lợi, các ngươi tất cả mọi người mắng ta vong ân phụ nghĩa.”

“Không biết a. Hình như là có người nhập ma, ở bên trong cánh cửa bốn phía giết người.”

Này hết thảy biến hóa thật sự quá nhanh, thủy mạc ngoại bạch linh loan chỉ cảm thấy đôi mắt nháy mắt, lăng trọng dục liền té lăn trên đất, lại nháy mắt, lăng thanh tiêu mũi kiếm đã duỗi đến lăng trọng dục yết hầu thượng.

happy loke lich truc tiep bong da hom nay va ngay mai

Ma thần cũng không có đem trước mắt này hết thảy để ở trong lòng, ở hắn xem ra, thần mới là trên đời này chân chính cao quý tồn tại, đến nỗi tiên, ma, người, yêu, cùng súc vật con kiến vô dị, khác nhau bất quá ở chỗ một cái có thể nói, một cái khác sẽ không nói thôi. Không có thần trấn thủ, tiên tộc cái gọi là quân đội bất quá là một đám đám ô hợp, thật sự không có gì đáng giá ma thần để ý.

Rậm rạp Ma tộc giống châu chấu giống nhau triều bọn họ vọt tới, có chạy trên mặt đất, có phi ở giữa không trung, thị giác đánh sâu vào tương đương mãnh liệt. Lăng thanh tiêu nâng lên tay, bỗng chốc rơi xuống, mũi tên như tật vũ giống nhau triều Ma tộc vọt tới.

Bạch linh loan điên rồi la to, liều mạng chụp đánh thủy mạc, tưởng xuyên qua thủy mạc tiến lên, túc nghi phương cũng đại chịu kích thích, không ngừng công kích Lạc hàm kết giới. Túc uống nguyệt tình cảm kịch liệt dao động, chợt dẫn phát tim đập nhanh, vân mộng hạm khóc thành một cái lệ nhân, quỳ trên mặt đất lại là lăn lại là đâm, không ngừng mà nếm thử phá vỡ cái chắn.

Ôn thần nhìn đến bên này có kim quang, ẩn ẩn tản ra một cổ làm hắn tim đập nhanh hơi thở, ôn thần cảm thấy hoảng hốt, từ vân thụy nhảy xuống, tưởng bay đến ma thần bên này xem tình huống. Hi hành nhìn đến ôn thần động tác, ánh mắt giật giật, bỗng nhiên từ phía sau bay lên, ở giữa không trung ngăn lại ôn thần.

happy loke lich truc tiep bong da hom nay va ngay mai

Lăng thanh tiêu mấy dưới kiếm đi, một viên oánh nhuận long đan xuất hiện ở lăng trọng dục lồng ngực trung, lăng thanh tiêu lòng bàn tay hơi hơi sử lực, long đan hợp với huyết nhục, ngạnh sinh sinh từ đỏ tươi tâm khang trung rút ra.

Not dressing up

Mà ma thần cảm nhận được trên người cuồn cuộn không ngừng tăng cường lực lượng, căn bản không có phản kháng. Hắn đảo muốn nhìn, này hai cái vật nhỏ rốt cuộc muốn làm cái gì.

Phụ thân hắn, hắn mẹ đẻ dưỡng mẫu, hắn biểu muội sư muội, hắn thân bằng bạn cũ…… Mỗi người đều nắm chính xác lăng thanh tiêu sẽ không hạ tử thủ, cho nên yên tâm mà che ở lăng trọng dục trước người, không hề cố kỵ mà thả ra lớn nhất sát chiêu công kích lăng thanh tiêu. Nhiều người hỗn chiến, chiến cuộc trung thay đổi trong nháy mắt, sát khí tứ phía. Nhưng mà những cái đó pháp thuật công kích cũng không trí mạng, này đó đứng ở trong sân người, mới là chân chính thứ hướng lăng thanh tiêu chuôi này đao nhọn.

Lăng trọng dục gắt gao cau mày, lắc đầu nói: “Ta không có việc gì.”

happy loke lich truc tiep bong da hom nay va ngay mai

Hách tư đỡ dung thành đứng ở cách đó không xa, bọn họ thoạt nhìn tựa hồ mới đuổi tới, dung thành đánh ra vừa rồi kia nhất chiêu, cúi đầu ho khan vài thanh, mới ngẩng đầu trách mắng: “Làm cà。

“An bài cái gì.” Ma thần kỳ quái mà nhìn hắn, “Con kiến đánh nhau, ngươi sẽ quản bọn họ chết sống sao? Bọn họ không hiểu cao thâm chiến thuật, cũng không cần tiêu phí cái kia tâm tư an bài, chết người nhiều vẫn là thiếu, đâu có chuyện gì liên quan tới ta? Dù sao cuối cùng chỉ cần đem này đó tiên tộc giết sạch là được.”

“Này còn nhìn không ra tới sao?” Lạc hàm thản nhiên nói, “Đương nhiên là tới thay trời hành đạo a. Muốn đơn đả độc đấu vậy công bằng chút, các ngươi bên này chỉ ra một người, muốn quần chiến, vậy thêm ta một cái. Các ngươi một đám người đối hắn một cái, chỉ sợ không hảo đi?”

Lạc hàm trong lòng biết đại sự không ổn, lập tức cất bước liền chạy. Nàng bay nhanh mà kháp cái quyết, đều không kịp đem nuốt nguyên thú thu hồi, vội vàng hô: “Nuốt nguyên thú, đuổi kịp!”

happy loke lich truc tiep bong da hom nay va ngay mai

Hắn vô luận như thế nào đều không thể tưởng được, chính mình thế nhưng sẽ thật sự chết ở hai cái tân nhân trong tay. Giết hắn người, vẫn là bị hắn coi là con kiến tiên tộc.

Lăng thanh tiêu lòng bàn tay huyền phù long đan, long đan oánh nhuận trắng tinh, mặt trên ngưng kết màu xanh băng sương hoa văn lộ, nhìn liền khỏe mạnh cường đại, tràn ngập lực lượng. Duy nhất không hài hòa, đó là long đan mặt trên lượn lờ như có như không hắc khí, phá hủy chỉnh thể mỹ cảm.

Hi hành ôm cánh tay văn phong bất động, trước mặt hắn dựng thẳng lên một đạo vô hình cái chắn, đem sương đen chắn đến kín mít. Hi hành thở dài: “Thật là phiền toái, thật nhiều năm không có động thủ, không muốn cùng ngươi loại này vô lại đánh.”

Chính là hiện tại, lăng thanh tiêu lập tức biến trận, Lạc hàm cũng bỗng chốc thu hồi tay, bắt đầu ấp ủ thời không thuật.

happy loke lich truc tiep bong da hom nay va ngay mai。

Nàng làm bộ làm tịch thở dài: “Ta liền như vậy không bị các ngươi đương hồi sự sao?”

Nàng một bên lôi kéo nuốt nguyên thú lên núi, một bên cùng nuốt nguyên thú ước pháp tam chương: “Chúng ta trước nói hảo, chờ một lát tới rồi Chung Sơn, ngươi không được ăn bên ngoài hoa cỏ, linh dược, cũng không cho gặm bên trong kiến trúc. Ngươi nếu là lại làm xằng làm bậy, cũng đừng nghĩ ra linh thú túi.”

happy loke lich truc tiep bong da hom nay va ngay mai

Thẳng đến lúc này, ma thần đôi mắt đều là đại đại mở to.

Bị hỏi chuyện đệ tử vừa quay đầu lại nhìn đến Lạc hàm, rõ ràng ngẩn người. Hắn tựa hồ không dám tưởng tượng trên thế giới thế nhưng thật sự có trưởng thành như thế tướng mạo người, mỗi một cái chi tiết đều đạt tới thẩm mỹ cực hạn, hắn càng không thể tin được, như vậy không giống chân thật, cao không thể phàn mỹ nhân, thế nhưng cùng hắn nói chuyện.

Từng mảnh mây đen triều tượng thạch bay tới, Lạc hàm có thể nghe được phía sau mọi người nắm chặt binh khí thanh âm. Những cái đó mây đen thượng đứng ở mặc giáp chấp mâu Ma tộc binh lính, phía sau, toàn phúc võ trang tiên tộc quân đội cũng vận sức chờ phát động.

Lăng trọng dục không biết đây là có chuyện gì, êm đẹp, vì cái gì muốn động thủ? Hắn thực chiến vốn dĩ liền không kịp lăng thanh tiêu, hiện tại lăng thanh tiêu tu vi tinh tiến rất nhiều, lăng trọng dục điên rồi mới có thể làm trò Chung Sơn mọi người mặt cùng lăng thanh tiêu một chọi một.

happy loke lich truc tiep bong da hom nay va ngay mai

Lăng trọng dục ở trong lòng mắng to, lăng thanh tiêu cái này kẻ điên! Lăng trọng dục bất đắc dĩ, chỉ có thể lập tức nhảy thân né tránh, kiếm khí ở trên quảng trường chạy như bay rất xa, đem phía sau tầng mây bổ ra thật dài một cái đường ranh giới, qua thật lâu, tầng mây đều không có khép lại.

Này nhất chiêu không có chiêu thức, không có kiếm phổ, là lăng thanh tiêu hoàn toàn sáng tạo độc đáo kiếm ý. Kiếm pháp một khi sinh ra kiếm ý liền siêu thoát rồi hình cái này giai tầng, mà tiến vào ý cảnh giới. Kiếm pháp mỗi người nhưng luyện, chính là kiếm ý độc nhất vô nhị, ngộ xuất kiếm ý, đại biểu cho tập kiếm giả đã đột phá quan ngoại giao, hóa có chiêu vì vô chiêu, tiến vào kiếm tùy tâm động, nhân kiếm hợp nhất cao giai trình tự.

Hắn tuy rằng ngoài miệng nói không có việc gì, chính là thần thái động tác không một không ở ám chỉ, đều do túc uống nguyệt cùng vân mộng hạm ầm ĩ, tăng thêm hắn thương thế. Vân mộng hạm tức khắc im như ve sầu mùa đông, túc uống nguyệt cũng không dám nói nữa, bạch linh loan thấy như vậy một màn, quả thực khí không đánh vừa ra tới: “Các ngươi hai người đều tỉnh tỉnh đi, trọng dục đều thương thành như vậy, các ngươi không hảo sinh chiếu cố hắn, còn muốn cãi nhau làm hắn phiền lòng?”

Người nói chuyện nhún nhún vai, một bộ ngươi biết ta biết, không có phương tiện lại nói bộ dáng: “Thiên gia vô phụ tử, còn có thể là vì cái gì.”

happy loke lich truc tiep bong da hom nay va ngay mai

“Công bằng?” Ôn thần cảm thấy quả thực buồn cười, “Bọn họ nhị đối một, còn trăm phương ngàn kế thiết hạ bẫy rập, ngươi thế nhưng không biết xấu hổ nói công bằng? Thật là chê cười.”

Nhưng mà, này chỉ là cái bắt đầu thôi.

Bạch linh loan đột nhiên bổ nhào vào lăng trọng dục trên người, trương cánh tay chặt chẽ bảo vệ lăng trọng dục, tê thanh hô: “Ngươi muốn đả thương hắn, liền trước giết ta!”

Vừa lúc lúc này Lạc hàm nghỉ ngơi xong rồi, đứng lên thi động pháp thuật. Chúng thần rốt cuộc thấy rõ nàng động tác, bọn họ vốn đang ở kỳ quái làm gì vậy, theo sau liền phát hiện, ma thần biến yếu.

happy loke lich truc tiep bong da hom nay va ngay mai

Lúc này ngoại giới phảng phất cũng bị dẫn động cái gì, một đạo lại một đạo kim sắc cột sáng dâng lên, thẳng vào không trung, xỏ xuyên qua thiên địa, ẩn ẩn để lộ ra vẫn luôn lệnh người bất an hơi thở.

Ma thần cũng không có đem trước mắt này hết thảy để ở trong lòng, ở hắn xem ra, thần mới là trên đời này chân chính cao quý tồn tại, đến nỗi tiên, ma, người, yêu, cùng súc vật con kiến vô dị, khác nhau bất quá ở chỗ một cái có thể nói, một cái khác sẽ không nói thôi. Không có thần trấn thủ, tiên tộc cái gọi là quân đội bất quá là một đám đám ô hợp, thật sự không có gì đáng giá ma thần để ý.

Lăng thanh tiêu lắc đầu: “Không có, ta có long lân hộ thể, không sao.”

Này chỉ là lăng thanh tiêu tùy tay một hoa.

happy loke lich truc tiep bong da hom nay va ngay mai

Hi hành ôm cánh tay văn phong bất động, trước mặt hắn dựng thẳng lên một đạo vô hình cái chắn, đem sương đen chắn đến kín mít. Hi hành thở dài: “Thật là phiền toái, thật nhiều năm không có động thủ, không muốn cùng ngươi loại này vô lại đánh.”

Hắn tuy rằng ngoài miệng nói không có việc gì, chính là thần thái động tác không một không ở ám chỉ, đều do túc uống nguyệt cùng vân mộng hạm ầm ĩ, tăng thêm hắn thương thế. Vân mộng hạm tức khắc im như ve sầu mùa đông, túc uống nguyệt cũng không dám nói nữa, bạch linh loan thấy như vậy một màn, quả thực khí không đánh vừa ra tới: “Các ngươi hai người đều tỉnh tỉnh đi, trọng dục đều thương thành như vậy, các ngươi không hảo sinh chiếu cố hắn, còn muốn cãi nhau làm hắn phiền lòng?”

Lạc hàm biết, từ cường chuyển nhược cái kia điểm tới hạn tới rồi.

Lạc hàm nghĩ thầm không cần bạch không cần, liền thuận tiện hấp thu một ít. Ma thần thân thể sắp tiêu tán xong khi, đột nhiên phanh mà một tiếng, hắn thần cách hợp với dư lại thần lực, cùng nhau bị nổ thành mảnh nhỏ.

happy loke lich truc tiep bong da hom nay va ngay mai

Hiện tại lăng thanh tiêu hướng lăng trọng dục đòi lại đồ vật, vân mộng hạm khóc lóc ngăn cản, khóc lóc nói oan oan tương báo khi nào dứt, nhưng là ban đầu, lăng trọng dục thương tổn người khác thời điểm, vân mộng hạm lại ở nơi nào?

Này chỉ là lăng thanh tiêu tùy tay một hoa.

Lạc hàm biểu tình lạnh băng, nàng diện mạo không phải tiểu gia bích ngọc, nhà bên thiếu nữ cái loại này thân thiết quải, cũng không phải tiểu thư khuê các, ung dung phú quý cái loại này dịu dàng quải, vốn dĩ liền không bình dân, nàng hiện tại lạnh mặt, càng thêm giống đám mây ánh mặt trời, thần trên đài ngọc tượng, nhìn khiến cho nhân tâm sinh khoảng cách.

Có thể trước mặt mọi người đôi mắt đều không nháy mắt mà đem người mổ tâm lấy đan, có thể vì một câu liền dùng loại này kịch liệt thủ đoạn làm chứng cứ, lăng thanh tiêu tâm tính, tế tư cực kỳ đáng sợ.

happy loke lich truc tiep bong da hom nay va ngay mai

Lạc hàm nhìn đều có điểm không khoẻ, nàng ánh mắt tránh đi, bởi vì sợ bỏ qua sự tình, không dám lấp kín lỗ tai. Nàng nghe lăng trọng dục hô đau thanh từ kịch liệt trở nên nghẹn ngào, cuối cùng trở nên tuyệt vọng, rõ ràng chỉ là mấy cái hô hấp công phu, chính là cho người ta cảm giác thập phần dài lâu.

Hỏi Thiên môn trước tễ đen nghìn nghịt người, giờ phút này lặng ngắt như tờ. Lạc hàm lạnh lùng đảo qua những người này, nhắc tới làn váy, tiếp tục hướng trong chạy.

Một khi tiến vào cận chiến khu vực, mũi tên liền không tốt lắm dùng, nhưng là còn không đợi tầng mây đầu trên ôn thần cao hứng, hắn liền nhìn đến trên mặt đất sáng lên một người tiếp một người pháp trận, kim sắc, màu bạc quang mang trên mặt đất luân phiên sáng lên, phác họa ra phức tạp hoa văn.

Bạch linh loan đột nhiên bổ nhào vào lăng trọng dục trên người, trương cánh tay chặt chẽ bảo vệ lăng trọng dục, tê thanh hô: “Ngươi muốn đả thương hắn, liền trước giết ta!”

happy loke lich truc tiep bong da hom nay va ngay mai

Ôn thần nhìn đến bên này có kim quang, ẩn ẩn tản ra một cổ làm hắn tim đập nhanh hơi thở, ôn thần cảm thấy hoảng hốt, từ vân thụy nhảy xuống, tưởng bay đến ma thần bên này xem tình huống. Hi hành nhìn đến ôn thần động tác, ánh mắt giật giật, bỗng nhiên từ phía sau bay lên, ở giữa không trung ngăn lại ôn thần.

Trò chơi này, ai trước nhịn không được ai liền thua, kiếm khí cuốn thượng bạch linh loan góc áo thời điểm, lăng thanh tiêu chung quy không đành lòng, trên đường triệt chiêu. Mà lăng trọng dục từ đầu tới đuôi đều không tránh không tránh, hắn thừa dịp lăng thanh tiêu triệt gọi trở về chuyển không kịp công phu, từ bạch linh loan sau lưng bay ra một chưởng, đánh lén lăng thanh tiêu.

Lạc hàm bất chấp bại lộ, vội vàng xả ra một cái phòng hộ pháp khí tới ngăn trở phía trước nổ mạnh. Chờ khí lãng sau khi đi qua, trong không khí phù lớn lớn bé bé hắc kim sắc mảnh nhỏ, đây là ma thần thần cách, chân chính phân chia một cái thần căn nguyên.

Bốn vị thần tướng kế kết cục, phía dưới túc tông thế nhìn đến thời cơ đã đến, rút kiếm, như một đạo điện quang vọt tới đối diện Ma tộc trận doanh trung, vung lên kiếm chém ngã một số lớn người. Phía dưới binh lính cũng gào rống, cùng Ma tộc binh lính chém giết đến cùng nhau.

happy loke lich truc tiep bong da hom nay va ngay mai

Này…… Hảo đi, ôn thần dựa theo ma thần chỉ thị, làm 50 vạn Ma tộc một cổ não nhảy xuống đi. Không cần chú ý chiến thuật, sát là được.

Lạc hàm nhìn đều có điểm không khoẻ, nàng ánh mắt tránh đi, bởi vì sợ bỏ qua sự tình, không dám lấp kín lỗ tai. Nàng nghe lăng trọng dục hô đau thanh từ kịch liệt trở nên nghẹn ngào, cuối cùng trở nên tuyệt vọng, rõ ràng chỉ là mấy cái hô hấp công phu, chính là cho người ta cảm giác thập phần dài lâu.

Nguyên lai, bạch linh loan vẫn luôn là như thế này xem hắn? Một cái không có cùng lý tâm kỳ quái tiểu hài tử, một cái tương lai giết người ác ma?

“Ta không có nhìn lầm.” Thôn trưởng thật mạnh gõ hạ quải trượng, gần như thành kính mà nhìn chân trời kỳ dị cảnh tượng, “Thần tích, lão hủ sinh thời, thế nhưng có thể tận mắt nhìn thấy đến thần tích! Xem, thiên lôi!”

happy loke lich truc tiep bong da hom nay va ngay mai

Vân mộng hạm rơi vào sơ thông nhân sự choáng váng trung, lăng trọng dục đối nàng cuốn lấy khẩn, cơ hồ hàng đêm không ngừng nghỉ, mỗi lần đều đòi lấy đến nàng ăn không tiêu. Vân mộng hạm phân không rõ tình cùng dục, cũng phân không rõ ái cùng áy náy, nàng bị lăng trọng dục yêu cầu lôi cuốn, lăng trọng dục nói muốn muốn, nàng đã bị động mà phối hợp. Nàng cảm thấy, đây là ái.

Từng mảnh mây đen triều tượng thạch bay tới, Lạc hàm có thể nghe được phía sau mọi người nắm chặt binh khí thanh âm. Những cái đó mây đen thượng đứng ở mặc giáp chấp mâu Ma tộc binh lính, phía sau, toàn phúc võ trang tiên tộc quân đội cũng vận sức chờ phát động.

Túc nghi phương nhìn đến lăng thanh tiêu động thủ trong nháy mắt, trái tim đều sợ tới mức sậu đình. Nàng bản năng súc linh lực, đánh hướng lăng thanh tiêu.

Lăng thanh tiêu nhìn trước mắt cảnh tượng, túc nghi phương không cần suy nghĩ từ sau lưng công kích hắn, bạch linh loan không màng tất cả mà bổ nhào vào lăng trọng dục trước người, túc uống nguyệt cùng vân mộng hạm trong tay đã cầm vũ khí. Tất cả mọi người đứng ở một cái trận doanh, cảnh giác mà nhìn chằm chằm hắn.

happy loke lich truc tiep bong da hom nay va ngay mai

Này quy mô to lớn, lực sát thương chi cường hãn, xa so vừa rồi mũi tên mạnh hơn nhiều.

“Làm sao vậy? Phát sinh sự tình gì?”

Trên thực tế, lại làm mặt trên những cái đó thần đánh tiếp, tận thế cũng không xa.

happy loke lich truc tiep bong da hom nay va ngay mai

Vừa rồi lăng thanh tiêu tùy tay nhất kiếm đều bức lăng trọng dục thiếu chút nữa té ngã, hiện tại lăng thanh tiêu nghiêm túc lên, lăng trọng dục nơi nào trốn đến khai. Mắt thấy kiếm khí tới gần, bạch linh loan tu vi không được, pháp khí cũng không được, chỉ có một cái mệnh khoát phải đi ra ngoài.

Suốt 500 năm, nàng rốt cuộc một lần nữa trở lại hắn bên người, hắn không cho phép bất luận kẻ nào có cướp đi nàng khả năng.

Hiện tại lăng thanh tiêu hướng lăng trọng dục đòi lại đồ vật, vân mộng hạm khóc lóc ngăn cản, khóc lóc nói oan oan tương báo khi nào dứt, nhưng là ban đầu, lăng trọng dục thương tổn người khác thời điểm, vân mộng hạm lại ở nơi nào?

Thời gian trôi đi thực mau tới Lạc hàm cực hạn, chính là Lạc hàm biết này còn chưa đủ, hiện tại còn chưa tới cái kia điểm tới hạn.

happy loke lich truc tiep bong da hom nay va ngay mai

Bạch linh loan, túc uống nguyệt vây quanh ở lăng trọng dục bên người cảnh giác, vân mộng hạm trong mắt rơi xuống nước mắt, thê thống khổ sở nói: “Nhị công tử, các ngươi không cần đánh được không? Nếu ngươi nghĩ muốn cái gì, ta có thể ngàn lần vạn lần mà còn cho ngươi, ngươi không cần lại nhìn chằm chằm trọng dục không bỏ, hảo sao?”

Top

<sub id="22329"></sub>
  <sub id="97616"></sub>
  <form id="97873"></form>
   <address id="46287"></address>

    <sub id="78337"></sub>

     cmd368 vtc 3 truc tiep bong da cmd368 xem truc tiep bong da u23 viet nam happy loke lich truc tiêp bong da hom nay happy loke radio trực tiếp bóng đá
     cmd368 keo nha cai truc tiep bong da| empire777 k+ trực tiếp bóng đá| cmd368 lich thi dau bong da hom nay| empire777 nhà cái nào uy tín nhất| cmd368 truc tiep bong da hom nay tren tivi| happy loke tưởng thuật trực tiếp bóng đá| empire777 vov trực tiếp bóng đá| happy loke truc tiep bong da asiad 2018 hom nay| empire777 thao luan lo de mien nam| cmd368 trực tiếp bóng đá c2| cmd368 truc tiep bong da hom nay| cmd368 xem truc tiep bong đa| cmd368 đánh số đề online| happy loke xem truc tiep bong da cup c1 dem nay| happy loke the thao 247 truc tiep bong da| happy loke truc tiep bong da italia| cmd368 keo nha cai copa america 2019| cmd368 trực tiếp bóng đá vtc3| cmd368 uy tinh|