m88 khuyến mãi

m88 khuyến mãi

m88 khuyến mãi
m88 khuyến mãi

Thi đấu bắt đầu, trên đài nhất thời yên tĩnh. Kiên trì đến cuối cùng mới tính người thắng, quá sớm lên sân khấu, hiển nhiên không phải một chuyện tốt.

Lạc hàm đi xa sau, cùng lăng thanh tiêu oán giận: “Ngươi vì cái gì không nói?”

Lăng thanh tiêu nói xong, lấy hoàn toàn không thấy ngoại miệng lưỡi, nói: “Người sống đi Minh giới không quá phương tiện, tốt nhất chờ đến 15 tháng 7 quỷ môn mở rộng ra, từ quỷ môn tiến Phong Đô. Còn có bốn tháng thời gian, thời gian dư dả, chúng ta đi trước độ sóc sơn đi.”

Nàng chỉ biết cuối cùng lăng thanh tiêu thành Thiên Đế, nhưng là nàng không nghĩ tới, nguyên lai cạnh tranh hôm nay, tình thế thế nhưng như thế khẩn trương. Đông đảo thượng tiên tranh cử liền không nói, tham gia thi đấu thế nhưng còn có Kim Tiên?

m88 khuyến mãi

Lăng thanh tiêu ánh mắt không có bất luận cái gì dao động, hiển nhiên hoàn toàn không hướng trong lòng đi. Hắn thật sâu nhìn Lạc hàm, nói: “Ta đối với ngươi cũng không bố trí phòng vệ. Ngươi nếu là muốn thương tổn ta, không cần nghịch lân.”

“Để ngừa vạn nhất.”

Long tộc là một cái tôn trọng cường giả chủng tộc, mọi việc chỉ xem kết quả, không hỏi nguyên nhân. Lên đài số lần chỉ có một lần, một khi bị thua hoặc linh lực hao hết, đã bị hủy bỏ kế tiếp tranh cử tư cách. Tuyệt đối cường giả vô luận khi nào lên đài, đều có thể đứng ở cuối cùng, chỉ cần có một lần không được, đó chính là còn chưa đủ cường.

Lại nói, lăng thanh tiêu trọng thương, cũng yêu cầu bế quan tĩnh dưỡng. Lăng thanh tiêu tuy rằng còn không có chính thức đăng cơ, chính là ngày thường cuộc sống hàng ngày đã lưu tại Thiên cung. Lạc hàm bưng tới dược, dùng thìa chậm rãi quấy, động tác phi thường thuần thục: “Từ ta nhận thức ngươi tới nay, ngươi giống như vẫn luôn ở bị thương. Ta nguyên bản sẽ không cho người ta uy dược, băng bó, bởi vì ngươi, ta toàn biết.”

m88 khuyến mãi

Cơ Hoàn xuất hiện ở chỗ này, tự nhiên là có điểm ý tưởng. Hắn vốn dĩ cho rằng lần này là hắn cùng lê qua chiến tranh, lại không nghĩ rằng, lê qua cũng không tính toán tham dự.

Thái quá, liền thật sự thực thái quá. Nếu không phải tận mắt nhìn thấy, dịch hoa hiên cũng không dám tin tưởng loại chuyện này là chân thật tồn tại.

Ánh nến quơ quơ, mất đi vô hình. Cung điện lập tức quy về yên tĩnh, bên ngoài chiếu sáng tiến vào, đem hết thảy đều làm nổi bật lạnh lẽo.

Lăng thanh tiêu trong lòng nhẹ nhàng vừa động, nguyên lai, nảy sinh tâm ma người kia là hắn sao? Lăng thanh tiêu đột nhiên tò mò, hắn nếu có tâm ma, sẽ là vì cái gì?

m88 khuyến mãi

Cửu Châu sẽ, đã là tuyển chọn Thiên Đế thịnh hội, đồng dạng cũng là Long tộc đối ngoại giới một lần thị uy. Dù sao phong vũ gia bị uy hiếp đến dễ bảo, sẽ không lại có bất luận cái gì khiêu chiến trung ương tâm.

Lăng thanh tiêu hiện tại chỉ cần nói trên người có thương tích, hoặc là thể lực chống đỡ hết nổi, liền có thể mang theo năm chiến năm thắng vinh quang xuống đài, từ đây danh chấn Thiên giới, thanh vân thẳng thượng. Đại gia đợi hồi lâu, lại thấy lăng thanh tiêu điều trị một chút hơi thở, ôm quyền chấp lễ: “Kính đã lâu Kim Tiên đại danh, thỉnh chỉ giáo.”

Hắn có thể thản nhiên đối mặt hai người chi gian khe rãnh, kia Lạc hàm đâu, khi nào có thể bước qua hai người gian vô hình mương? Xuyên qua trước sự tình, nguyên văn cốt truyện, cây bồ đề dặn dò, mỗi một kiện đều làm nàng tâm tình trầm trọng.

Cửu Châu sẽ, đã là tuyển chọn Thiên Đế thịnh hội, đồng dạng cũng là Long tộc đối ngoại giới một lần thị uy. Dù sao phong vũ gia bị uy hiếp đến dễ bảo, sẽ không lại có bất luận cái gì khiêu chiến trung ương tâm.