分享福利吧

happy loke xem keo nha cai

Lăng hiện hồng nghẹn lời, nhưng là hắn biết chuyện này chung quy muốn đối mặt, muộn không bằng sớm, sớm một chút đem việc này nói khai, mới có thể lớn nhất khả năng mà giữ được bọn họ cái này gia.

happy loke xem keo nha cai

Gia sự? Lời này thập phần đáng giá cân nhắc, Thiên cung tàu bay đến sắp tới, tại đây loại quan trọng thời khắc, có cái gì gia sự đáng giá lăng hiện hồng không tiếc đến trễ chiến cơ, cố ý gọi bọn hắn tiến vào nói?

“Lăng gia chủ.” Cốc hành tinh quân cùng thiên vũ Tinh Quân đồng dạng đối lăng hiện hồng chắp tay đáp lễ. Mấy người bọn họ hàn huyên một lát, cốc hành tinh quân hàm chứa cười, nói: “Gia chủ, ta chờ có quân vụ trong người, không có phương tiện cùng gia chủ nhiều hàn huyên. Không biết Chung Sơn xuất chiến đội ngũ nhưng chuẩn bị tốt?”

Lạc hàm chỉnh y xuống giường, thử mà mở ra một cái phùng. Kẹt cửa trung xuất hiện một mảnh trắng tinh góc áo, người tới đứng ở phía sau cửa, nhẹ giọng nói: “Là ta.”

Thật không phải người làm sự tình. Lạc hàm nằm ở trên giường, vốn dĩ nghĩ hơi chút nghỉ ngơi một chút, kết quả thực nhẹ nhàng liền đã ngủ.

Công khai tái lúc sau, tất cả mọi người phân đội. Ban đầu đội ngũ là cốc hành tinh quân cùng thiên vũ Tinh Quân tự mình chọn người, tự mình an bài đồng đội, chính là tới rồi mặt sau, bình thường đệ tử tổ đội khi hai vị Tinh Quân không chút nào can thiệp, tùy ý bọn họ tự do lựa chọn.

Buổi tối, cốc hành tinh quân lại một lần cho bọn hắn nhắc nhở tiến vào tây nhị di hải sau những việc cần chú ý, lúc sau liền thả bọn họ trở về nghỉ ngơi. Ngày mai liền phải chính thức tiến vào tây nhị di hải, tối nay nói cái gì đều chậm, còn không bằng ngủ cái an ổn giác tới thật sự.

Ở thượng chiến trường trước, tập trung thả mục đích tính minh xác đoàn đội huấn luyện là phi thường cần thiết.

Lạc hàm trong lòng không khỏi cảm thán, nàng gần nhất rốt cuộc đi rồi cái gì vận, vì cái gì tổng ở ăn dưa tuyến đầu. Bất quá vân mộng hạm cùng túc uống nguyệt tốt xấu biết trường hợp, cũng không có ở trên quảng trường nháo lên, mà là lẫn nhau quay mặt đi, sắc mặt một cái tái một cái xú, ai đều không nghĩ xem ai.

“Không biết a. Có thể là đám người?”

Lạc hàm tâm tình càng thêm không hảo. Cốc hành tinh quân là có tiếng trận đạo đại năng, hắn học mười vạn năm đều không hiểu được, bọn họ chỉ dựa một tháng, sao có thể học được sẽ? Cốc hành tinh quân không để ý đến tinh thần sa sút sĩ khí, duỗi tay vung lên, không trung liền hiện ra rậm rạp tự cùng đường cong, nhìn dáng vẻ như là trận pháp đồ.

happy loke xem keo nha caihappy loke xem keo nha cai

Cốc hành tinh quân vẫn như cũ duy trì kia phó hảo tính tình bộ dáng, nói: “Không thể. Ta tu tập trận pháp mười vạn năm, đến nay đối không gian chỉ thông da lông. Đẩy diễn tây nhị di hải, mười vạn năm tới càng là chưa bao giờ có thành công quá.”

happy loke xem keo nha caihappy loke xem keo nha cai

from_flsfls.net