分享福利吧

M88 trực tiếp bóng đá số

Lạc hàm có chút hoảng hốt, cả người đều ngốc ngốc. Lăng thanh tiêu uy, nàng liền há mồm uống, một lát sau, nàng mới nhớ tới hỏi: “Ta ngủ bao lâu?”

M88 trực tiếp bóng đá số

Đêm trọng dục dừng một chút, nói: “Hiện giờ tình huống nguy cấp, chúng ta trước giải quyết Thần Khí sự……”

“Hảo.”

Mỗi người đều có chính mình bảo mệnh tuyệt kỹ, duy độc vân mộng hạm không có. Nàng không có tu vi, không có pháp bảo, không có chạy trốn bí quyết, ngày thường nàng chau mày sẽ có nam nhân chủ động tới giúp nàng, cho nên vân mộng hạm không cảm thấy này có cái gì. Nhưng là lần này, đương nàng đặt mình trong với chân chính trong lúc nguy hiểm, vân mộng hạm mới phát hiện, nàng cái gì đều sẽ không.

Có lẽ đợi không được kia một khắc, nàng đã bị bên cạnh pháp thuật ngộ thương đánh chết.

Lạc hàm kinh ngạc: “Lâu như vậy?”

Vân mộng hạm sắc mặt tái nhợt, nàng tưởng nói cho Đại Tư Tế, vô dụng, nàng tự lành chi lực đã sớm bị tiêu hao không sai biệt lắm, hiện giờ này khối mảnh nhỏ trực tiếp cắm vào nàng trái tim, liền tính là đại la thần tiên cũng cứu không sống nàng. Vân mộng hạm dùng hết toàn thân sức lực nói chuyện, chính là trên thực tế, nàng bất quá là rất nhỏ động động môi.

Tác giả có lời muốn nói: Kết thúc cảm nghĩ:

Phong vũ gia lúc trước liền cảm thấy kỳ quái, Lạc hàm đối lăng thanh tiêu phi thường để bụng, sao có thể nói mất tích liền mất tích. Nguyên lai, nàng là bị một người khác vướng. Có thể từ lăng thanh tiêu bên người cướp đi Lạc hàm, sẽ chỉ là một cái khác lăng thanh tiêu.

Lăng thanh tiêu nhẹ giọng ứng hòa: “Ta ở. Ta vẫn luôn đều ở chỗ này.”

Diệp tử nam bất đắc dĩ, hắn cha luôn cảm thấy hắn không đáng tin cậy, trời xanh chứng giám, hắn còn không đến mức ăn chơi trác táng đến chẳng phân biệt nặng nhẹ đi? Thiên Đế đến phóng, diệp tử nam còn có thể tại loại này thời điểm rớt dây xích?

M88 trực tiếp bóng đá sốM88 trực tiếp bóng đá số

Nàng không những nằm xuống, thậm chí án trước còn phóng rất nhiều ăn.

M88 trực tiếp bóng đá sốM88 trực tiếp bóng đá số

from_flsfls.net