happy loke lich truc tiep bong da c1

happy loke lich truc tiep bong da c1

happy loke lich truc tiep bong da c1

Phía trước xem mơ thấy như vậy trầm mặc, Jennifer còn cảm thấy nàng khả năng tốt nghiệp đều lấy không được một trương thư mời, nhưng hiện tại nàng cảm thấy nếu nàng nỗ lực một chút, vẫn là có thể làm được.

Tuy rằng biết loại này ý tưởng thực vớ vẩn, chính là bọn họ như thế nào đều không thể khắc chế làm chính mình như vậy suy nghĩ.

Lạc hàm nghe âm thầm hút không khí: “Ngươi cho mỗi một loại vải dệt, đều thiết kế một bộ hôn phục?”

Lạc hàm thở dài, nói: “Ngày đó nói vậy ngươi cũng nghe tới rồi, cấm hồn trước khi chết, nói ta giết không chết hắn. Ngươi hẳn là biết một cái khác hắn có tâm ma, đó là chúng ta ở trung cổ đại chiến thời điểm, giết ma thần khi, hắn bị một khối ma thần mảnh nhỏ đánh trúng. Cấm hồn cùng ma thần mảnh nhỏ cùng ra căn nguyên, ta sợ hãi, cấm hồn sẽ đối hắn bất lợi.”

—— cũng không phải nói nơi này không có hoạt bát đơn thuần hài tử, mà là như vậy hài tử khả năng không lớn lựa chọn lạnh băng ủ dột hơn nữa tương đối bọn họ tuổi này tới nói hình thể quá mức khổng lồ đàn cello.

Lạc hàm trầm mặc một lát, thấp giọng nói: “Ngươi thực hảo, ngươi lắm mưu giỏi đoán, cường đại tự hạn chế, ngươi không cần cùng bất luận kẻ nào tương đối.”

Nàng rớt ra tới thời điểm cũng phi thường mờ mịt, trên người quần áo cũng thay đổi. Lăng thanh tiêu lập tức nhận ra tới, là nàng đột nhiên biến mất ngày đó xuyên y phục.

Lăng thanh tiêu vẫn như cũ lạnh như băng, nói: “Tâm ma là chính hắn sự tình, hay là hắn vẫn là tiểu hài tử, liền tâm ma đều không thể khắc phục?”

Này như thế nào không cho bọn họ trợn mắt há hốc mồm?

Xem bọn họ này càng thêm lưu sướng vũ bộ, cùng tai nạn xe cộ hiện trường như thế nào đều không dính biên!

Ngày hôm sau, Thiên cung chúng quan cứ theo lẽ thường tới ngọc thanh cung bẩm sự thời điểm, cảm thấy hôm nay đế cung, tựa hồ không quá thích hợp.