• Đừng nói Ma Tôn, tiếp ứng lăng thanh tiêu đoàn người thiên vũ Tinh Quân nhìn thấy lăng thanh tiêu, cũng rất là hiếm lạ: “Ma Vực mấy năm nay đã như vậy phế vật sao? Chúng ta vốn dĩ làm tốt chiến đấu chuẩn bị, kết quả đến cuối cùng một trượng cũng chưa đánh.”

  Đêm trọng dục che dấu trụ nội tâm biến hóa, vẫn như cũ lộ ra cường ngạnh biểu tượng, hỏi: “Thật là làm sao bây giờ?”

  Hai người đã sớm biết đối phương tồn tại, thậm chí liền đối phương tên, tính tình cùng sự tích đều có điều hiểu biết. Nhưng hôm nay mới là bọn họ lần đầu tiên gặp nhau.

  Vân mộng hạm là bị người nửa đường nhét vào tới, nàng nơi này thêm một cái người, nguyên bản vương phủ thị nữ liền phải thiếu một người. Nguyên ban nhân mã vốn dĩ liền bài xích nàng, sau lại cảm nhận được túc uống nguyệt như có như không ám chỉ, bọn hạ nhân càng thêm không kiêng nể gì, cơ hồ không chút nào che dấu mà tra tấn vân mộng hạm.

  Nàng liên tiếp muốn từ bỏ, sau lại chỉ có ở trong lòng mặc niệm đêm trọng dục, mới có thể duy trì nàng căng xuống dưới. Hôm nay nàng rốt cuộc gặp được chính mình tâm tâm niệm niệm ái nhân, chính là vân mộng hạm phát hiện, nàng thế nhưng hoàn toàn không có chính mình tưởng tượng như vậy vui sướng.

  Đêm trọng dục làm trò mọi người mặt cùng lăng thanh tiêu đánh nhau, quả thực là tự rước lấy nhục. Lôi Liệt Vương cho rằng lăng thanh tiêu liền đủ biến thái, không nghĩ tới lăng thanh tiêu bên người nữ tử, còn muốn càng sâu không lường được.

  Lăng thanh tiêu đầu ngón tay hơi hơi đạn động, một thốc màu lam ngọn lửa xuất hiện ở hắn đầu ngón tay: “Ngươi là nói nó?”

  Đại sứ không chỉ là đưa thiệp mời, bọn họ phảng phất cố ý khiêu khích lăng thanh tiêu giống nhau, cố ý thuyết minh lôi Liệt Vương cỡ nào coi trọng đêm trọng dục, đêm trọng dục đưa về Ma giới sau, tu vi tiến triển cỡ nào nhanh chóng. Bọn họ nói, đêm trọng dục hiện tại đã là ma tướng cao giai, ít ngày nữa đem đánh sâu vào Ma Quân.

  Hèn mọn.

  đừng hắc hóa liền có thể, hiện tại, chỉ cần so nhất hư tình huống hảo, nàng liền vừa lòng.

  dafabet ket qua xsmt