Skybet trực tiếp bóng đá youtube

19430 2021-04-18 06:50:28

Lăng thanh tiêu ở ngoài cửa đợi thật lâu, hắn vốn dĩ thực kiên nhẫn, chính là qua hồi lâu đều không thấy bên trong có động tĩnh, lăng thanh tiêu tiệm sinh hồ nghi, nàng có phải hay không gặp được sự tình gì?

Diệp tử nam cùng Trâu quý bạch đi theo một bên, diệp tử nam nghe vậy, nhướng mày, sửa đúng nói: “Hắn hiện tại đã là thượng tiên.”

Trong điện, tất cả mọi người tĩnh tĩnh. Lôi Liệt Vương dẫn đầu đứng lên, cười nói: “Lăng gia chủ tới, thật sự là khách ít đến.”

Lôi Liệt Vương nói: “Đêm trọng dục là bổn vương tâm phúc, hắn đại hôn, không khác bổn vương đại hôn. Lôi liệt thành rất nhiều năm chưa từng có như vậy việc trọng đại, lần này đêm trọng dục đại hỉ, nhất định phải đại làm đặc làm. Hồng liên Yêu Vương cùng lăng gia chủ đây là lần đầu tiên tới Ma giới đi, bổn vương ngày mai chuẩn bị thịnh yến, triệu tới thượng trăm tên ma nữ trợ hứng, các ngươi nhị vị nhất định phải tham gia, hảo hảo kiến thức kiến thức chúng ta Ma giới Cực Lạc Chi Địa.”

Phong vũ gia tỷ đệ cùng nhau tiến vào di tích, phong vũ thần nhìn đến đầy đất đều là diệt sạch thiên tài địa bảo, ngẩn ra một chút, tức khắc đại hỉ: “Thế nhưng có nhiều như vậy linh dược, hơn nữa tất cả đều là vạn năm phân!”

Lăng thanh tiêu vẫn như cũ chống ở trên bệ cửa, cứ như vậy nhìn nàng hồi lâu, mới duỗi tay vòng lấy nàng eo, đem nàng chặn ngang bế lên. Lạc hàm phía sau lưng chợt thất bại, đôi tay theo bản năng vòng lấy lăng thanh tiêu cổ. Nàng dựa vào lăng thanh tiêu ngực trước, tự nhiên mà vậy đem đầu ỷ ở hắn trên vai.

Lạc hàm cũng không biết phượng hoàng trong tộc bộ đã xảy ra cái dạng gì nói chuyện, vương thất bên trong dao động cũng không có truyền tới Lạc hàm nơi này tới, nàng thực mau liền chuẩn bị hảo hành trang, nhích người đi trước Đông Hải.

Lạc hàm trong lòng lộp bộp một tiếng, chợt sinh ra một loại cực kỳ không ổn dự cảm. Lạc hàm thử đi cảm ứng tương lai như thế nào biến hóa, nhưng mà không chút nào ngoài ý muốn, nàng không được gì cả.

Lạc hàm nghĩ nghĩ, mới nhớ lại tới, lăng thanh tiêu chỉ chính là “Từ biệt hai khoan, các tìm nhân duyên” nói.

Comment

 • 01

  Skybet trực tiếp bóng đá youtube

  “Cứu ta?” Phong vũ thần thập phần hoài nghi, Lạc hàm hảo tâm không hảo báo, xem đều lười đến xem hắn, nói: “Ngươi nếu là không tin, tẫn nhưng đi trích những cái đó linh thảo, nhìn xem cuối cùng là ai xảy ra chuyện.”

 • 02

  Skybet trực tiếp bóng đá youtube

  Lăng thanh tiêu có vị hôn thê? Hoặc là nói, lăng thanh tiêu thế nhưng muốn cưới vợ? Sao có thể đâu, đêm trọng dục tuy rằng không chú ý quá vị này “Đệ đệ”, chính là nhiều năm mưa dầm thấm đất xuống dưới, hắn cũng bản năng cảm thấy, lăng thanh tiêu cả đời này tất nhiên muốn cô độc sống quãng đời còn lại.

 • 03

  Skybet trực tiếp bóng đá youtube

  Diệp tử nam bỉnh độc thống khổ không bằng chúng thống khổ ý tưởng, thân thiện mà giúp đông sa quốc vương đổi mới tin tức kho: “Trước hai ngày, hắn vừa mới phi thăng thượng tiên. Hiện giờ, ngươi nên xưng hô hắn vì thượng tiên.”

 • End