: Home > M88 truc tiep bong da\
M88 truc tiep bong da\

Nói là muốn cùng hắn trước cho nhau hiểu biết, yến hội sự nàng lại không cho hắn biết, như thế nào, là tưởng cùng đưa nàng pháp sư bào nam nhân cùng đi?

Thừa dịp nàng còn không có bị khác pháp sư phát hiện tranh đoạt phía trước, chạy nhanh lôi kéo nàng nhiều giúp hắn làm chút trích dịch mới là lẽ phải a!

Anna theo bản năng hỏi: “Ta nói thẳng hữu dụng?”

Ngải phổ cắt một tiếng, không phản bác cũng không tán đồng, chờ Anna đem đồ ăn buông, hắn lại giống không có việc gì người dường như dịch lại đây, mặc kệ cái thứ nhất lấy ra chính là cái gì, cũng không chọn, trực tiếp tắc trong miệng.

Dawkins tiếc nuối mà phe phẩy đầu, quả nhiên nào có tiện nghi nhưng nhặt? Hắn còn nghĩ, này tiểu cô nương nếu là không biết nàng chính mình thiên phú cao, hắn có thể chiếm tiện nghi thu nàng làm đồ đệ đâu…… Ai, tính tính, hắn loại này thiên phú kỳ kém vô cùng người, vẫn là không cần chậm trễ nhân gia tiền đồ.

Anna thăm dò ra bên ngoài nhìn mắt, đối Natalie nói: “Cấp Raymond pháp sư nhiều chuẩn bị một phần.”

Natalie nhìn Anna hâm mộ mà nói: “Ta cũng hảo tưởng tượng ngươi như vậy tiêu sái a.”

Chương 51 không thể khống xúc động

Anna trò đùa dai tâm khởi, thò lại gần nhìn chằm chằm ác ma quyển sách trên tay trang xem, biểu tình tò mò: “Ta thấy ngươi này một tờ xem thật lâu, có như vậy khó sao?”

Natalie đem tờ giấy đẩy qua đi, nhưng nào biết nửa đường này tờ giấy bị một con trắng nõn tay chặn đứng.

Nhưng những nhiệm vụ này, cố tình phi thường thích hợp Anna.